Vinhomes Riverside The Harmony là dự án đang được mong đợi, ngay từ khi còn là “thai nghén” với nhiều điểm cộng vượt trội, dự án đã hứa hẹn một cuộc sống mai sau gần văn minh, thân thiện và một cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận lớn cho các chủ thầu.

VỊ TRÍ VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY

Dự án thuộc địa phận của phường Long Biên, Hà Nội, nằm ngay sát dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 1.


Dự án Vinhomes Riverside The Harmony tọa lạc tại khu vực cửa ngõ phía Đông Bắc thủ đô Hà Nội, đây là khu vực có kinh tế và hệ thống hạ tầng phát triển với mạng lưới kết nối giao thông thuận tiện.

– Dự án cách 6km so với trung tâm thành thị – Hồ Gươm

– Di chuyển đến các cầu lớn dễ dàng : cách cầu Chương Dương 5km, cách cầu Vĩnh Tuy khoảng 2km

– Kết nối với các tỉnh quanh khu vực dễ dàng như Bắc Giang, Hưng Yên, Bắc Ninh, Thái Nguyên…nhờ hệ thống đường bộ và đường cao tốc trên cao
Vinhomes Riverside The Harmony và các sản phẩm đặc trưng
Dự án ra đời hứa hẹn sẽ là một khu đô thị sinh thái trong lành, cao cấp với thiết kế hiện đại, sang trọng. Một mô hình thành thị xanh,sạch,đẹp.

QUY MÔ DỰ ÁN VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY
Vinhomes Riverside The Harmony là khu đô thị phức hợp với nhiều loại hình nhà ở hiện đại với lối kiến trúc tinh tế có : Shophouse, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và biệt thự liền kề.

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP TẠI VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY

Khu biệt thự của dự án dự kiến bao gồm 328 lô biệt thự đơn lập được thiết kế không gian mở hài hòa với cảnh quan sân vườn thoáng và hiện đại.

Loại 1 : có diện tích đất từ 300m2 đến 350m2, bao gồm 225 căn sở hữu tầm view trực diện hệ thống kênh đào, hồ điều hòa và khu biệt thự vip Bằng Lăng của công đoạn 1.

Loại 2: có diện tích đất từ 250m2 đến 300m2, có 103 căn là các căn góc các tiểu khu, nằm xen kẽ với các lô biệt thự song lập, các căn đều có views thoáng nhìn ra cảnh quan sân vườn, sân chơi và các khu vực tiện ích của dự án.

BIỆT THỰ SONG LẬP TẠI VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY
Các lô biệt thự song lập tại dự án có diện tích đất từ 200m2 đến 250m2, bao gồm 221 căn với tầm view nhìn ra trục đường chính cây xanh của dự án.

BIỆT THỰ TỨ LẬP TẠI VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY
Biệt thự tứ lập tại dự án có diện tích từ 160m2 đến 200m2, gồm 138 căn, các căn này đều nằm tại trung tâm 2 phân khu lớn.

BIỆT THỰ LIỀN KỀ TẠI VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY
Các lô liền kề tại dự án có lối thiết kế kiến trúc hiện đại với sân trước cùng vườn sau thoáng đãng. Các lô liền kề có diện tích từ 100m2 đến 200m2 và bao gồm 346 căn.

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI SHOPHOUSE TẠI VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY

Các căn Shophouse tại dự dự án được thực hiện dựa trên ý tưởng nhà phố truyền thống Việt Nam với mục đích tầng 1 dùng để kinh doanh, các tầng trên dùng để ở. Diện tích các lô Shophouse là 84m2, gồm 466 căn, các căn đều nằm đối diện với biệt thự liền kề, nằm tại vị trí giữa lòng phù hợp với việc kinh doanh, marketing

Có thể bạn quan tâm:
giải toán trên mạng
Mua biệt thự Vinhomes


Nguồn: dailyvinhomes.info