Góc học tập đúng phong thủy sẽ mang lại may mắn cho con bạn trên con đường học hành. Vì vậy hãy bố trí bàn học sinh đúng phong thủy để cho bé học tốt, đỗ cao, có một tương lai sáng lạng.
Dưới đây là những lưu ý cần thiết khi đặt bàn học cho con bạn cần ghi nhớ:
1. Tránh xa những màu thuộc hành Hỏa

Các màu sắc của màu Hỏa (đỏ, hồng ...) nên tránh, bởi vì màu đỏ của lửa đóng vai trò ức chế, bạn có thể làm cho tôi mất tập trung, ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý khi sử dụng căn phòng. Học sinh nên chọn nội thất màu xanh lá cây hoặc màu trắng, vàng sẽ tốt hơn vì nó kích thích sự sáng tạo và học hỏi.


2. Không nên đặt bàn ở giữa phòng

Theo phong thủy, mong muốn của trẻ để đạt được thiết lập mục tiêu, họ phải tạo điều kiện học tập để tựa vào bức tường phía sau. Không đặt bàn ở giữa phòng, vì trung tâm không có một chỗ đứng dẫn đến sự cô lập, không để hỗ trợ tinh thần, thiếu tỉnh táo, bồn chồn, dễ phạm sai lầm, nghèo học tập.


3. Không đặt bàn trước cửa ra vào
Đừng đặt bàn tại vị trí khi ngồi, con bạn có thể nhìn thấy cánh cửa, bởi vì tư tưởng luôn bị phân tán, trì trệ, học tập kém, ngoài các con bạn dễ bị bệnh của đường hô hấp.
Bên cạnh đó, không dựa bàn cạnh cửa sổ, hoặc đặt phía sau cánh cửa như học tập không đạt được kết quả tốt, thi cử kém may mắn.
>>> Bàn ghế café giá rẻ, bàn ăn gấp hòa phát