Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
 1. #1
  Tham gia ngày
  Sep 2016
  Bài gửi
  9

  Phòng xông đá quý có xây tại nhà được không

  ►Lượt Xem: 73 ►Trả Lời: 0
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 10-13-2016 ►Đánh Giá:

  Được hình thành và phát triển từ nhiều năm trước tại đất nước Hàn Quốc nhưng phòng xông đá quý giờ đây đã trở thành một trong những loại hình chăm sóc sức khỏe phổ biến tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Sự kết hợp hài hòa giữa các loại đá quý giàu năng lượng cùng hệ thống dây dẫn hồng ngoại đem đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp. Chính vì vậy rất nhiều người đặt ra câu hỏi: Phòng xông đá quý có xây tại nhà được không? Hôm nay chúng tôi sẽ trả lời cho bạn câu hỏi này.

  Xem thêm: công dụng của phòng xông hoàng thổ


  Phòng xông đá quý là một trong những mô hình chăm sóc sức khỏe được nhiều spa trên thế giới ứng dụng vào mô hình làm đẹp của mình để tăng thu cho spa. Tuy nhiên, khi có người đặt ra câu hỏi rằng “Phòng xông đá quý có thể xây ở nhà được không” Thì chúng tôi xin trả lời là phòng xông đá quý có thể xây dựng tại nhà nhưng không thật sự phù hợp vì một vài lý do sau.
  Thứ 1: Chi phí xây dựng phòng xông đá quý thường rất lớn nên không phải gia đình nào cũng đủ tiền đầu tư.


  Ứng dụng quy trình công nghệ xanh vào quá trình xây dựng. Phòng xông đá quý được lắp đặt làm nóng hoàng toàn bằng hệ thống dây dẫn hồng ngoại có khả năng khuếch tán các loại ion âm. Hệ thống dây dẫn hồng ngoại này rất được ưa chuộng trên thế giới nên giá thành tương đối đắt.

  Xem thêm: quy trình thi công phòng xông hoàng thổ


  Bên cạnh đó chi phí xây dựng phòng xông đá quý còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:
  - Vật liệu xây dựng

  - Quy mô xây dựng

  - Kỹ thuật xây dựng

  - Thời gian thi công

  Thông thường chi phí xây dựng một phòng xông hoàng thổ sẽ giao động trong khoảng từ 19 đến 22 triệu trên 1 mét vuông.

  Bạn muốn sức khỏe gia đình mình được chăm sóc một cách tốt nhất nhưng, hầu hết không ai muốn bỏ ra một số tiến quá lớn đề đầu tư cho phòng xông đá quý.

  Thứ 2: Diện tích nhà ở không đủ để xây dựng phòng xông đá quý


  Tại Việt nam, đặt biệt là các thành phố lớn tình trạng đất chật người đông diễn ra ngày càng nặng nề. Nên việc bỏ ra một khoảng đất lớn để xây dựng phòng xông đá quý là điều không hề dễ dàng. Mỗi phòng xông đá quý thường có diện tích giao động từ 5 đến 10 m nên mô hình này không hề dễ ứng dụng tại nhà.

  Tuy nhiên, nếu như bạn muốn trải nghiệm dịch vụ xông hơi hoàng thổ đầu tiên tại Việt Nam, được vùi mình trong hoàng thổ ngũ sắc hãy đến Muối Spa - Spa Hàn Quốc trị liệu tự nhiên nơi có phòng xông đá quý độc đáo, địa chỉ 21 Nguyễn Khuyến Hà Nội

  Xem thêm: Địa chỉ massage đá muối uy tín tại Hà Nội
  Lần sửa cuối bởi truongpro1090; 11-01-2016 lúc 11:48 AM

Liên hệ quảng cáo Skype: pkanhtai | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo