Đà Nẵng top 52 điểm đến lôi cuốn nhất năm 2015 hay một trong 20 thành phố sạch nhất thế giới…là những gì khi nói về Đà Nẵng. nức danh với những danh lam địa điểm đẹp cả ở núi, biển và đồng bằng, Đà Nẵng trở thành điểm du lịch lôi cuốn của nhiều du khách. Trong đó phải kể tới một ít điểm tham quan khi du lịch Đà Nẵng mà ve may bay di da nang liệt kê dưới đây

Bán đảo Sơn Trà

Cách thành phố Đà Nẵng 10km về hướng đông bắc là bán đảo Sơn Trà được coi là viên ngọc quý của Đà Nẵng. Tới đây bạn sẽ được trải nghiệm những giây phút thú vị theo dòng xúc cảm từ lên rừng xuống biển, đặc trưng quanh bán đảo Sơn Trà có những bãi biển rất nên thơ như: bãi Đa, bãi Nam, bãi Bắc, bãi Con, Đá Đen, bãi Rạng, bãi Bụt…

Cù Lao Chàm

Tới Cù Lao Chàm bạn sẽ cảm nhận được không khí yên bình, dân dã giữa một Đà Nẵng sầm uất. Với những địa danh thiên nhiên hoang sơ, thơ mộng sơ cùng với đó hòn Lao, hòn Dài, hòn Chồng, hòn Yến…càm nhận được cuộc sống của người dân làng chài và thưởng thức các món ăn đặc sản nơi đây. hơn thế nữa, bạn có thể tắm biển hoặc tham gia các trò chơi thể thao như lướt ván, bơi thuyền, lặn ngắm san hô rất cuốn hút.

Ghé thăm website Flynow.vn để tìm kiếm thông tin ve may bay cũng như tìm ve may bay tet 2017 nhanh nhất nhé.

Ngũ Hành Sơn

Cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 7km là núi đá Kim Sơn, Mộc Sơn, Thủy Sơn, Hỏa Sơn và Thổ Sơn tạo thành quần thể Ngũ Hành Sơn Nổi tiếng. Tới đây du khách được thăm quan động Huyền Không, Vân Không, Vân Nguyệt, chùa Tham Thai cùng những cảnh giới của cõi âm như ngục A Tỳ hay suối Giải Oan… Nếu tới đây bạn cũng nên ghé thăm làng đá mỹ nghệ Non Nước dưới chân núi nức danh với nghề điêu khắc đá.
Cầu sông Hàn

Cầu sông Hàn được xây dựng trên đường Bạch Đằng, nối giữa quận Hải Châu và Sơn Trà. Cầu khánh thành ngày 29 tháng 3 năm 2000 và trở thành niềm tự hào của người dân Đà Nẵng. Khi màn đêm buông xuống cây cầu với vẻ đẹp lung linh giữa thành phố đông đúc, đặc trưng cứ vào 0h30 mỗi đêm, cây cầu quay 90 độ quanh trục giữa cầu cho những con tàu lớn đi qua và đóng lại lúc 3h30, đây được xem là điều hấp dẫn nhất khi nói về cây cầu này.

Nếu du lịch Đà Nẵng bạn nên dạo đêm trên cầu sông Hàn để cảm nhận được hết vẻ đẹp của cây cầu cũng như không khí yên bình nhất của thành phố. (Nếu đi thêm chút nữa bạn có thể xem cầu Rồng, Cầu Trần Thị Lý).

Thánh địa Mỹ Sơn

Thánh địa Mỹ Sơn là quần thể di tích lịch sử thuộc tỉnh Quảng Nam cách thành phố Đà Nẵng khoảng 69km. Nổi tiếng với hơn 70 công trình kiến trúc đền tháp của nền văn minh Chămpa được kết tinh trong những di chứng vật chất trường tồn, để những giá trị về lịch sử, văn hóa, kiến trúc, nghệ thuật. Khu di tích Mỹ Sơn được ghi danh vào danh sách di sản văn hóa thế giới của UNESCO.