Đối với khách hàng online, thiết kế web bán hàng thời trang giống như một ngôi nhà của doanh nghiệp vậy. Bởi ở đó, người tiêu dùng có thể kiêng kị mọi thông báo can dự đến sản phẩm, dịch vụ mà mình cần. Từ đó xác định nhu cầu và niềm tin để chọn lựa. Thế nên, việc tạo ra một trang web đáp ứng gu người dùng sao cho vừa hấp dẫn lại phân bổ thông báo một cách hạp là điều cần thiết. Thế nhưng, không ít đơn vị lại quá bàng quan với việc thiết kế website, gây ra những lầm lỗi hết sức “ngớ ngẩn” khiến người dùng quay lưng.

Không khai phá trên điện thoại di động

Công nghệ điện thoại khôn cùng phát triển, đây còn là phương thức thu nhận thông báo thẳng tuột của người dùng vì nó thuận lợi, nhẹ nhàng, đơn giản hơn rất nhiều so với chiếc máy tính kềnh càng. Song nhiều doanh nghiệp lại chưa biết tận chủ tâm thức tiêu dùng này của khách hàng để biến thành lợi nhuận. Rất ít các trang web có phiên bản cho điện thoại di động, đa số còn lại vẫn nằm ở ngưỡng cửa chỉ phục vụ cho cấu hình của máy tính.


Những lỗi mà bạn cần tránh trong xây dựng web

Sự chỉ dẫn rườm rà, lằng nhằng

Một trong những sia lầm lớn nhất có thể kể đến khi thiết kế web tại đồng tháp của doanh nghiệp chính là việc “đưa đẩy” người dùng qua quá nhiều bước click để tìm được thông tin cần thiết. Thị trường mạng hiện giờ khôn xiết đa dạng và phổ biến, cùng một thông tin có thể được cung cấp trên nhiều trang khác nhau và bằng nhiều hình thức quyến rũ khác nhau. vì vậy mà khi người dùng chịu “click” vào trang web của bạn để xem thì hẳn đó là một điều may mắn. Nhưng một khi họ phải chịu “kích động” khi có quá nhiều bước click mới tới trang cung cấp nội dung thực sự thì hẳn rằng, việc “bye bye” website của doanh nghiệp là điều cố định sẽ xảy ra.

Quá nhiều thuật ngữ khó hiểu

dù rằng từ ngữ chuyên ngành sẽ dễ dàng giải thích mọi vấn đề một cách tốt nhất, xong không phải người dùng nào cũng thông hiểu một cách đầy đủ. Những từ ngữ phổ biến thông dụng, dễ dàng kết nạp sẽ được người dùng yêu thích hơn cả. bởi thế mà trong quá trình đưa ra thông tin để phục vụ, truyền tải thông điệp đến khách hàng, doanh nghiệp nên dùng từ ngữ bình dân hơn là các thuật ngữ chuyên sâu, khó hiểu.

Chỉ sử dụng câu chữ

hiện có rất nhiều cách thức để truyền tải nội dung một cách mới mẻ, độc đáo, gây ấn tượng với người dùng như hình ảnh, radio, mv,… chứ không hẳn là câu từ. Chính cho nên, để làm mới, làm phong phú, đa dạng cho trang web của mình, công ty thiết kế web đẹp nên beiets cách phối hợp từng phương cách theo từng nội dung chứ không hẳn phải dùng ngôn từ mới biểu hiện được ý nghĩa để kích thích sự quan hoài của người dùng với webstie của bạn.