bây giờ, kính ốp bếp đã phát triển thành sản phẩm được những gia đình Việt ưa thích bởi bề mặt trót lọt bóng, dễ lau chùi và với tính thẩm mỹ cao.
Kính màu ốp bếp cường lực là sản phẩm kính được nung ở nhiệt độ 7000 0C sau ngừng thi côngĐây được khiến lạnh nhanh, mang khả năng chịu lực cao. Bề mặt kính suôn sẻ láng được phun những cái sơn chống ẩm, mốc và phun màu theo nhu cầu của người dùng. So sở hữu sản phẩm gạch men thường được sử dụng trước đây thì kính ốp tường bếp cường lực với phổ biến điểm hay nổi bật hơn như:
với độ bền và tuổi thọ cao, ko bị bay màu, không bị ố, chống nước, chịu được nhiệt và những va đập mạnh.
kinh dan tuong bếp có màu sắc, hoa văn phong phú, kính hoa văn ốp bếp bắt sáng phải chăng, mang tính thẩm mỹ cao sẽ mang lại cho bạn một không gian bếp sáng sủa, đa dạng và lung linh hơn nhất là lúc sở hữu ánh đèn chiếu vào.
công đoạn lắp đặt kính bếp rất thuận tiện, sử dụng những tấm kính màu khổ to mang bề mặt trót lọt láng sẽ giúp việc lau chùi, dọn dẹp phát triển thành thuận lợi hơn.
thứ tự lắp đặt kính ốp bếp cường lực Bùi Phát
Sau lúc khách hàng được báo giá và lựa chọn được màu sắc hoặc hoa văn ưa chuộng cho ko gian bếp của mình, chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt theo những bước sau:
Bước 1: Tiến hành thăm dò, đo đạc tại nhà và báo giá chi tiết
Bước 2: Tiến hành gia công vách kính cường lực theo kích thước đã được đo và phun màu kính ốp bếp theo bắt buộc của người mua.
Bước 3: Tiến hành lắp đặt sản phẩm. Để lắp đặt kính ốp bếp sở hữu hai cách:
cách thức 1: dùng keo silicon chuyên dụng dán kính màu ốp bếp trực tiếp vào tường. Theo bí quyết này, kính ốp tường bếp giống như một mặt phẳng giúp tăng hiệu ứng thẩm mỹ.
bí quyết 2: bắt kính vào tường bằng khoan và những loại đinh vít thông dụng.
Kính ốp bếp sở hữu phổ thông tính năng và ưu thế vượt bậc so sở hữu sản phẩm gạch men hay hoa cương lỗi thời đã và đang được phổ biến gia đình ưa thích.
kinh son mau cuong luc, lắp đặt kính màu cho bếp
Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Bùi Phát khi các bạn sở hữu nhu cầu đổi thay không gian bếp của mình. Chúng tôi với nhóm nhân viên giàu kinh nghiệm, tác phong làm cho việc giỏi tự tín sẽ mang đến cho người dùng dịch vụ xuất sắc nhất.
Có thể bạn quan tâm:
- đặt làm cửa kính tại Bùi Phát
- vách ngăn kính cửa lùa giá rẻ
- thiết kế tủ bếp gỗ tự nhiên