Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Aug 2016
  Bài gửi
  88

  Khuyến mãi dặc biệt cho khách hàng chương trình Kết nối dài lâu

  ►Lượt Xem: 134 ►Trả Lời: 1
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 10-14-2016 ►Đánh Giá:

  Hãy cùng chào đón các đối mới của chương trình Kết nối dài lâu trong tháng 9 và tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn mà MobiFone mang lại.
  Sân bay Buôn Ma Thuột:Hội viên Kết nối dài lâu hạng Kim cương, hàng Vàng và hạng Titan đã có thể sử dụng phòng khách hạng thương gia sân bay tại Buôn Ma Thuột.
  Quý Hội viên vui lòng xuất trình thẻ Hội viên và thẻ lên tàu (boarding pass) tại quầy lễ tân tại phòng khách hạng thương gia các sân bay.
  Sân golf Vân Trì: Hội viên hạng Kim cương, hạng Vàng khi chơi golf tại sân golf Vân Trì sẽ được tặng 500.000 đồng/lần chơi. Ưu đãi được áp dụng 12 lần/năm.
  Trang web mua sắm hàng hiệu Leflair.vnHội viên Kết nối dài lâu hạng Kim cương, hạng Vàng, hạng Tian được hưởng ưu đãi giảm 300.000đ/ đơn hàng khi mua các sản phẩm trên website
  Hội viên Kim cương: 8 lần/năm, Hội viên Vàng và Titan: 6 lần/năm.
  Trang web cung cấp dịch vụ điện hoa Quốc tế/hoa tươi Ciaoflora: ngoài giảm giá của Ciaoflora (từ 5% đến 20%), MobiFone còn dành tặng thêm cho Hội viên 300.000 đồng cho mỗi đơn hàng. Mỗi hội viên được hưởng ưu đãi cho 6 đơn hàng/năm (Ưu đãi chỉ áp dụng đối với đơn hàng từ 400.000VND trở lên).
  Hệ thống khu vui chơi TiniWorld: Hội viên sẽ được giảm 50% giá vé vào cổng. Hội viên Kim cương, Vàng hưởng ưu đãi 24 lần/năm, Hội viên Titan hưởng ưu đãi 12 lần/năm. Ưu đãi áp dụng cho tối đa 4 vé vào cửa /1 hóa đơn.

 2. #2
  Tham gia ngày
  Sep 2016
  Bài gửi
  50

  Để đăng ký là hội viên KNDL các bác cần dùng từ 1 năm và phát sinh cước tầm 1 triệu trở lên với thuê bao trả trước là ok, còn với thuê bao trả sau cần 6 tháng là ok các bác nhé

Liên hệ quảng cáo Skype: pkanhtai
E-mail: [email protected]
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]