Hướng dẫn cách lắp mái che di động đúng cách như thế nào là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua lam mai hien hay mái che di động giá rẻ về tự thi công lắp dựng nhằm giảm chi phí giá thành và tự chủ động dùng và vận hành sản phẩm.

Công ty mái hiên phú thành sẽ huớng dẫn cho mọi người cách lắp đặt một sản phẩm mái che di động đúng cách ra sao, nhằm thỏa mãn yêu cầu và sự tìm tòi học hỏi của mọi người, qua đó giúp bạn sẽ có đuợc những sản phẩm bởi mình tự làm đạt được những kỹ thuật cũng như quy chuẩn cần thiết để đưa vào sử dụng và vận hành.

Vật tư để Lắp mái hiên giá rẻ đúng cách như thế nào ?

Vật tư để Lắp mái che di động giá rẻ đúng cách phải sử dụng khung sắt Hộp 50mm x 100mm, 60mm x120mm,70mm x140mm,100mm x 200mm (dày1,8li-2,2li- 2,6li-3,2li). Những thanh luồn bạt,tạo thành khoảng cách các múi sóng : sắt hộp 20mm x 40mm, 25mm x 50mm dày 1,2 ly.

Nguyên liệu bạt phủ dùng Lắp mái che di động giá rẻ, mái hiên di động đúng cách là những chủng loại bạt phủ có tính chịu lực cao như bạt PVC, simily, Korea dày từ 0.6mm, 0.8mm có độ đàn hồi cao cách nhiệt chống nóng và chống tia cục tím lên đến 98% bảo đảm cho không gian lắp mái che luôn xanh mát.

Hướng dẫn cách lắp mái che đúng cách

Cách lắp dựng mái hiên chính hãng đúng cách dựa vào vào diện tích xây dựng Mái Che di động vào mặt bằng có sẵn, diện tích mái che lớn nhất có thể làm được giới hạn khoảng từ 12m x 25m mõi mái.và thi công trung bình từ 5 tới 7 ngày.

Cách lắp dựng mái che di động đúng cách còn dựa vào vào không gian thiết kế và xây dựng đảm bảo chắt chắn hoài hòa với không gian của mọi người. Với chiều cao không giới hạn sẽ không làm mất cảnh quan của bạn và xếp gọn lại một góc trả lại không gian thoáng khi không sử dụng.

Mái xếp và mái che di động giá rẻ được dàn dựng lắp đặt bởi những trụ đứng đào lỗ đỗ bê tông,bắt bulong mỗi cột cách nhau từ 6m-18m, liên kết kết cấu với phần khung sắt,lắp đặc đường ray, gắn bạc đạn cho hệ mái bạt chạy di động đường ray và bạc đạn thép,được thiết kế rất đặc biệc chống bị kẹt khi vận hành.

Cách sử dụng và vận hành mái che di động giá rẻ đúng cách nếu là mái xếp di động nhỏ có thể dùng dây kéo,cáp kéo inox (kéo bằng tay, một dây).Mái che dạng mai xep lớn : sử dụng môtơ kéo bằng rơmot điều khiển từ xa bán kính điều khiển trong phạm vi 300m giá môtơ 6 triệu/cái.

Tùy vào từng loại mái hiên di động chính hãng, mái che di động giá rẻ khác nhau mà các bạn có cách vận hành và sử dụng khác nhau nhưng mà chúng đều có điểm chung là mai xep hay mai hien di dong cao cap đều rất dễ dùng và thân thiện với người dùng nên đang được thị phần đón nhận rât cao.

Hy vọng những chia sẻ trên có thể phần nào giải tỏa thắc mắc cho mọi người về Cách lắp dựng một mái che đúng cách à như thế nào.