Công ty In An Thịnh chúng tôi là một công ty chuyên thiết kế, in ấn có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ in thẻ cào giá rẻ các loại như: thẻ cào giải thưởng, thẻ cào điện thoại,…cho các đơn vị trong lĩnh vực giáo dục, y tế, thời trang. Với công nghệ in tiền tiến, viên chức thiết kế chuyên nghiệp và đội thợ máy in lành nghề, địa chỉ in ấn chuyên nghiệp Hà Nội chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm thẻ cào chất lượng tốt, độ an toàn bảo mật cao với thời kì nhanh nhất. Dịch vụ chuyên in ấn thẻ cào trúng thưởng trên công nghệ in offset chất lượng cao

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng, bạn có thể chọn lọc các hình thức in thẻ cào trúng thưởng, thẻ khuyến mãi theo các chất liệu giấy hay decal, mỗi loại chất liệu đều có những ưu nhược riêng. Thẻ cào giấy thích hợp cho việc đính kèm theo sản phẩm còn thẻ cào decal thì thường được dùng để dán lên bề mặt sản phẩm hoặc bao bì sản phẩm. Cùng với đó, nhiều dạng hình đa dạng của thẻ cào như hình vuông, hình chữ nhật, hình oval, hình tròn…đều được Việt Nhật đáp ứng theo nhu cầu của quý khách.
Quy trình kết nạp nhu cầu
in thẻ cào điện thoại giá rẻ
Khách hàng liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi duyệt số điện thoại hotline, email công ty, hay trực tiếp đến văn phòng của công ty để đặt in
Sắp xếp buổi gặp mặt để có thể luận bàn và bàn thảo, thống nhất chất liệu in, công nghệ in, những thông tin và thủ tục hệ trọng.
Làm hiệp đồng cũng như báo giá cho khách hàng
Thiết kế và tạo ra sản phẩm để khách hàng xem trước. Nếu khách hàng chưa ưng ý điểm nào thì nói lại với đại diện của chúng tôi và chúng tôi sẽ sửa đến khi hợp ý của khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý thì chúng tôi sẽ in đại trà.
Sau khi quá trinh in thẻ cào điện thoại xong chúng tôi sẽ chuyên chở đến tận nơi cho khách hàng và làm thủ tục thanh lý hợp đồng.