Trang 1/7 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 64
 1. #1
  Tham gia ngày
  Jun 2016
  Bài gửi
  1.356

  Mu4viet.com - Open 13h: 20/10/2016 - Fix bug agi, Auto Reconnect

  ►Lượt Xem: 2532 ►Trả Lời: 63
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 10-15-2016 ►Đánh Giá:

  mu4viet.com
  http://mu4viet.com


  SERVER MỚI BẠCH HỔ
  HỖ TRỢ TÂN THỦ 1 SÉT ĐỒ FULL

  GAME HAY NHẤT NĂM 2016


  Open Chính thức 13h00 - 20/10/2016

  ( tức vào lúc 1h00 chiều )
  THÔNG TIN SERVER OPEN GAME

  Hỗ trợ tân thủ Khi open : 10 lần rs - 400 lv - 1500 point - 20 triệu zen

  • Website : http://mu4viet.com mu4viet.com
  • Tài khoản :
  http://id.mu4viet.com id.mu4viet.com
  • Diễn Đàn :
  http://forum.mu4viet.com forum.mu4viet.com
  • Version : Season 7.0.3 New Wing 4 + New Wing 5 + New Wing 6
  • Cụm Máy Chủ : BẠCH HỔ
  • Exp : 500x
  • Drop : 10%
  • Đường truyền : 1GBs
  • Data Center : VDC Việt Nam
  • Antihack : ICM Pro


  CƠ CẤU ĐUA TOP OPEN

  • Top 11h open game
  Top 4 ngày open game
  • Top 7 ngày open game : Lĩnh Đồ môn phái
  • Top Phú quý
  • Top point
  • Xem thêm Chi tiết tại diễn đàn  ♥ Khái Quát Server:

  Với tựa game được thiết kế dựa theo truyền thuyết về vùng đất bí ẩn chứa đựng những sức mạnh tiềm tàng và đáng sợ, là cái nôi của sự thèm khát kho báu khổng lồ và những bí ẩn của nhân loại. Mu Online đã cuốn hút hàng nghìn game thủ trên cả nước từ những ngày đầu chinh phục.

  Với lịch sử phát triển lâu dài với nhiều cụm máy chủ được ra mắt, Mu đã là một cái tên không còn xa lạ với những ai ưa thích thể loại game này. Với những chính sách hợp lý cùng kinh nghiệm và bề dày quản lý, Anh Hùng sẽ đảm bảo được sự tồn tại lâu dài và phát triển bền bỉ. Liên tục đổi mới và cập nhật, sẽ tiếp tục đánh dấu cho một sự phát triển vững mạnh của Mu .

  Season 7.x là phiên bản được hoàn thành gần đây nhất của đội ngũ Team Việt. Sau một thời gian thử nghiệm, toàn bộ các chức năng mới đều được cập nhật và chỉnh sửa ổn định. Cụm máy chủ đầu tiên của Mu khoác lên mình bộ cánh mới với những tính năng vượt trội như sau:

  Hệ thống bảng Master Skill hoàn thiện

  Mu4viet.com - Open 13h: 20/10/2016 - Fix bug agi, Auto Reconnect  Hệ thống 10 Sét Item Socket EX702 mới bao gồm sét HUYẾT LONG RF:

  Mu4viet.com - Open 13h: 20/10/2016 - Fix bug agi, Auto Reconnect


  Hệ thống Reconnect:


  Mu4viet.com - Open 13h: 20/10/2016 - Fix bug agi, Auto Reconnect

  Các bạn sẽ không phải lo "Ngắt kết nối đến máy chủ" nữa tại phiên bản mới nhất 6.9 . Reconnect System là 1 tính năng hoàn toàn mới được phát triển riêng cho game nhằm phục vụ những game thủ có đường truyền không ổn định. Hệ thống sẽ tự động kết nối lại mà không cần phải đăng nhập nếu đường truyền của bạn gặp sự cố hoặc khi máy chủ gặp sự cố.
  . Fix Bug Agi:
  Mu4viet.com - Open 13h: 20/10/2016 - Fix bug agi, Auto Reconnect
  Giờ đây với Bất kể mốc AGI nào, bạn cũng có thể đánh ra được skill. Không còn nỗi lo cộng điểm chuẩn, các mốc AGI để ra skill nữa

  Hiển Thị Damage và HP Chỉ Số Thực:

  Mu4viet.com - Open 13h: 20/10/2016 - Fix bug agi, Auto Reconnect


  Các bạn đã phát chán khi mỗi lần muốn biết hero của mình hiện tại có bao nhiêu máu thì lại phải đi pt mới có thể biết được thì nay với phiên bản hoàn toàn mới của điều đó đã không còn, HP MANA Dame sẽ hiển thị thật mà còn bị giới hạn 65k như trước đây nữa. Hệ thống Danh Hiệu:


  Mu4viet.com - Open 13h: 20/10/2016 - Fix bug agi, Auto Reconnect

 2. #2
  Tham gia ngày
  Jun 2014
  Bài gửi
  2.837

  Tiêu Chí Mu Chúng Tôi
  - Reset miễn phí
  - Hỗ trợ nhiệt tình
  - Game mang tính giải trí cao
  - Ko hút máu

 3. #3
  Tham gia ngày
  Jun 2014
  Bài gửi
  2.837

  Tiêu Chí Mu Chúng Tôi
  - Reset miễn phí
  - Hỗ trợ nhiệt tình
  - Game mang tính giải trí cao
  - Ko hút máu

 4. #4
  Tham gia ngày
  Jun 2014
  Bài gửi
  2.837

  Tiêu Chí Mu Chúng Tôi
  - Reset miễn phí
  - Hỗ trợ nhiệt tình
  - Game mang tính giải trí cao
  - Ko hút máu

 5. #5
  Tham gia ngày
  Jun 2014
  Bài gửi
  2.837

  Tiêu Chí Mu Chúng Tôi
  - Reset miễn phí
  - Hỗ trợ nhiệt tình
  - Game mang tính giải trí cao
  - Ko hút máu

 6. #6
  Tham gia ngày
  Jun 2014
  Bài gửi
  2.837

  Tiêu Chí Mu Chúng Tôi
  - Reset miễn phí
  - Hỗ trợ nhiệt tình
  - Game mang tính giải trí cao
  - Ko hút máu

 7. #7
  Tham gia ngày
  Jan 2015
  Bài gửi
  24

  Sau hơn 10 giờ đổ xuống tỉnh giấc Quảng Bình, tới khoảng 1g sáng 15-10, những cơn mưa dồn dập cuối cùng cũng tạm ngớt. Hiện chỉ còn vùng nam sông Gianh còn mưa hơi to.

  Lũ nơi xuống nơi lên, giao thông tắc đa dạng điểm

  Nước lũ tại thôn Gia Hưng, xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch sáng 15-10 đã rút khoảng 1m nhưng vẫn còn ngập sâu trong những khu dân cư - Ảnh: QUỐC VŨ

  đến sáng 15-10, UBND thị xã Ba Đồn cho biết hiện vùng nam sông Gianh thực dân địa bàn nước lũ vẫn đang ở mức cao, gần với mức lũ lịch sử 2010 và đang có tín hiệu đứng yên. Mưa vẫn đang khá to.

  khi mà đấy mưa ở những vùng khác tại Quảng Bình đã ngớt, kể cả vùng thượng nguồn Minh Hóa.

  Theo ghi nhận, đến khoảng 1g sáng 15-10, mưa bắt đầu giảm dần ở khu vực Minh Hóa và Đồng Hới, Lệ Thủy. các các con phố tại TP Đồng Hới đã thông trở lại sau lúc bị tê liệt hoàn toàn trong khoảng chiều 14-10.

  Nước các sông Nhật Lệ, Sông Son cũng đã rút xuống dần.

  Tại khu vực Hưng Trạch, quận Bố Trạch, nước lũ vẫn còn ngập hơn 1m trong nhà. Người dân vẫn phải đi lại bằng thuyền trên các con đường liên xã, liên thôn.

  Riêng tại huyện Ba Đồn, trời vẫn đang tiếp diễn mưa. Theo UBND quận Ba Đồn, hiện phổ biến khu vực các phố vùng nam sông Gianh vẫn đang bị nước lũ bủa vây.

  Khoảng 9g sáng, theo thông báo trong khoảng UBND tỉnh giấc Quảng Bình, chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Hoài đã chỉ đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh khần cấp sắm cách thức giúp đỡ lương thực cho những hành khách trên tàu SE19 đang bị kẹt vì nước lũ tại ga Lệ Sơn (Tuyên Hóa).

  Đoàn tàu này chở 132 khách. Trong ấy 96 du khách nước ngoài bị kẹt từ hôm 14-10. Hiện trên tàu ko còn lương thực và nước uống, dầu chạy máy phát điện sắp cạn. Trưởng tàu và ngành các con phố sắt buộc phải tỉnh hỗ trợ khần cấp.

  Ông Hoài cho biết đã giao Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh mang lương thực nước uống, dầu lên điểm tập kết, rồi sử dụng canô chở hàng này vào nơi đoàn tàu đang giới hạn.

  Hà Tĩnh: 2 người chết, hàng nghìn hộ dân bị ngập

  Tính đến sáng 15-10, tỉnh giấc Hà Tĩnh với hai người chết, 40 phường trên địa bàn tỉnh bị chia cắt và hàng nghìn hộ dân bị ngập và ngập sâu.

  Ông Ngô Đức Hợi - chánh văn bộ phận chỉ đảo lũ lụt Hà Tĩnh - cho biết do mưa to liên tiếp và đa dạng hồ đập xả lũ làm nước lũ ở quận Hương Khê, Cẩm Xuyên, Thạch Hà dâng cao gây lũ, lụt nặng.

  Theo ông Lê vinh quang - chánh văn phòng lụt bão quận Hương Khê - mưa lũ đã khiến cho 5.000 hộ dân trên địa bàn nghị ngập, trong ấy hơn 700 hộ ngập sâu hơn 2m.

  Trước diễn biến phức tạp của mưa lũ, quận đã họp khẩn, lên phương án sẵn sàng tiếp ứng, di dời người dân đến những nơi an toàn.

  Mu4viet.com - Open 13h: 20/10/2016 - Fix bug agi, Auto Reconnect

  Theo Văn phòng ban phòng chống lụt bão thức giấc, tính đến thời điểm này sở hữu 2 người chết do mưa lũ.

  đàm đạo với tuổi trẻ, ông Hoàng Trọng Đạt - phó chủ toạ phường Sơn Lộc, quận Can Lộc - cho biết tối 14-10 nước lụt trên địa bàn dâng cao, phổ quát hộ dân phải di dời tài sản.

  Sau lúc giúp phổ biến hộ dân dời tài sản, trên đường đi về, anh Thân Văn Thuần, 26 tuổi, ở thôn Chi Lệ, bị nước lũ cuốn trôi. đến sáng nay chính quyến địa phương huy động đội ngũ, người dân vẫn chưa tậu thấy tăm hơi.
  Lũ nơi xuống nơi lên, liên lạc tắc đa dạng điểm
  Nước lũ làm tầng một UBND thị trấn Phương Mỹ, thị xã Hương Khê bị ngập nặng - Ảnh: VẲN ĐỊNH

  Theo ông Nguyễn Trọng Dung - phó Phòng nông nghiệp huyện Cẩm Xuyên - tối 14-10, anh è cổ Văn Trung, 34 tuổi, ở phố Cẩm Quan, đang đi giúp người láng giềng chứa xe vận chuyển sản phẩm thì bị nước cuốn trôi.

  đến 7g ngày 15-10, chính quyền địa phương đã tìm thấy thi thể anh Trung.

  Ngày 17-10 sẽ xả lũ hồ Kẻ Gỗ

  Sáng 15-10, lãnh đạo thức giấc Hà Tĩnh đã về các Dự án thủy điện, thủy lợi rà soát để sở hữu phương án xả lũ giả dụ trời tiếp diễn đổ mưa.

  Tại hồ Kẻ Gỗ, chỉ trong khoảng ngày 14 đến sáng 15-10, mực nước đã dâng lên tới hơn 5m, đạt mức 30,5m.

  mang mặt tại bờ đập hồ Kẻ Gỗ, ông Đặng Quốc Cương - bí thư thị xã ủy Cẩm Xuyên - cho biết đã phân công hầu hết lãnh đạo huyện về các địa phương chỉ đạo công tác phòng chống lụt, mang phương án di dời giả dụ nước tiếp diễn dâng cao.

  Rạng sáng cộng ngày, huyện đã di dời kịp thời 6 hộ dân ở vùng hiểm yếu đến nơi an toàn. cùng lúc lên phương án để đảm bảo lương thực cho dân khi di dời đến trú ẩn.

  Theo ông Cương, mực nước hồ Kẻ Gỗ - hồ to nhất ở Hà Tĩnh, vẫn đảm bảo an toàn, công việc vận hành vẫn diễn ra thường ngày. hồ hết lực lượng vẫn tiếp diễn thường trực trên thân đập và với phương án xử lý kịp thời phần lớn những cảnh huống xảy ra.

  khi mà đó, ông trần Anh Tuấn, trạm trưởng trạm đấu mối Công trình hồ Kẻ Gỗ, cho biết dự kiến ngày 17-10 sẽ tiến hành xả lũ.

  Việc xả lũ sẽ được thông báo đến chính quyền địa phương để phát lên đài phát thanh để cho dân biết để chủ động phòng hạn chế.

  Lũ nơi xuống nơi lên, giao thông tắc rộng rãi điểm

  Ông Đặng Quốc Cương, bí thư quận ủy Cẩm Xuyên, kiểm tra công việc phòng chống lụt ở hồ Kẻ Gỗ - Ảnh: TẤN VŨ

  Lũ nơi xuống nơi lên, liên lạc tắc nhiều điểm

  Người dân ở xã Cẩm Thành (huyện Cẩm Xuyên) tản cư vật nuôi lên bờ đê để đảm bảo an toàn - Ảnh: HỮU khá

  Dân Vinh so bì bõm đẩy xe trên nhiều tuyến đường ngập nước

  Lũ nơi xuống nơi lên, liên lạc tắc phổ biến điểm

  Nước ngập tràn vào tầng hầm của 1 nhà băng trên đường Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh sáng 15-10 - Ảnh: DOÃN HÒA

  Mưa to kéo dài suốt từ chiều 14-10 đến sáng 15-10 làm phổ biến đường ở TP Vinh, Nghệ An chìm trong biển nước. Người dân phải tị nạnh bõm đẩy xe ôtô, xe máy chết máy do ngập nước.

  trong khoảng 6g sáng 15-10, mưa lớn liên tục trút xuống TP Vinh khiến cho đa dạng tuyến phố quan yếu như Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Thị Minh Khai, Lê Lợi, Lê Hồng Phong, đại lộ Lê Nin…. bị ngập sâu. có đoạn nước ngập 0,5 - 1m khiến giao thông hỗn loàn.

  1 gara để xe của nhà băng nằm trên phố Nguyễn Văn Cừ bị nước tràn vào, ngập sâu hơn 1m phải nhờ hai xe cứu hỏa đến hút nước “giải cứu” hàng chục cái xe máy của nhân viên.

  Nước ngập đến hơn 0,5m nên phổ thông ôtô, xe máy chết máy lúc đi lại qua các đoạn nước ngập sâu. Người dân phải xuống xe lội nước đẩy xe hoặc nhờ xe cứu hộ kéo ra khỏi khu vực ngập nước.

  Nước dâng lên nhanh lúc rạng sáng nên rộng rãi gia đình không kịp trở tay. đa dạng phòng trọ trợ thời của sinh viên, người lao động ngập sâu trong nước.

  nhân viên công ty cấp thoát nước TP Vinh ứng trực tại các đoạn các con phố ngập nước để thực hiện công tác vớt rác tại mồm thu, khơi thông mẫu chảy.

  tới 9g45, mưa to vẫn tiếp tục trút xuống TP Vinh trong khi mực nước trên những tuyến đường ngập sâu vẫn rút chậm.

  Nguồn: Tuoitre.vn

 8. #8
  Tham gia ngày
  Jun 2014
  Bài gửi
  2.837

  Tiêu Chí Mu Chúng Tôi
  - Reset miễn phí
  - Hỗ trợ nhiệt tình
  - Game mang tính giải trí cao
  - Ko hút máu

 9. #9
  Tham gia ngày
  Jun 2014
  Bài gửi
  2.837

  Tiêu Chí Mu Chúng Tôi
  - Reset miễn phí
  - Hỗ trợ nhiệt tình
  - Game mang tính giải trí cao
  - Ko hút máu

 10. #10
  Tham gia ngày
  Jun 2014
  Bài gửi
  2.837

  Tiêu Chí Mu Chúng Tôi
  - Reset miễn phí
  - Hỗ trợ nhiệt tình
  - Game mang tính giải trí cao
  - Ko hút máu

Trang 1/7 123 ... CuốiCuối
Liên hệ quảng cáo Skype: pkanhtai | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo