Gửi hàng đi Campuchia chính là một dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế đang được phổ biến tại Việt Nam trong thời gian gần đây.

Dịch vụ chuyển hàng đến Campuchia uy tín


Việt Nam và Campuchia là hai quốc gia “hàng xóm” có liên kết ở nhiều lĩnh vực chẳng hạn như về kinh tế - chính trị - xã hội. Đặc biệt, trong bối cảnh kinh tế như hiện nay, mối quan hệ về gia thương ở hai quốc gia mỗi ngày đều được tăng cường và nâng cao. Nếu xét về mặt địa lý, Việt Nam và Campuchia cùng chung đường biên giới ở trên đất liền ước chừng 1270km và phải qua 17 cửa khẩu. Theo tìm hiểu, ở những năm qua số lượng người Việt Nam sinh sống ở Campuchia tăng đáng kể và điều này cũng đồng nghĩa với việc nó sẽ có nhiều công ty Việt làm ăn buôn bán tại quốc gia này. Chính vì lẽ đó, nhu cầu vận chuyển hàng đi Campuchia từ Việt Nam (hoặc là ngược trở lại) có dấu hiệu gia tăng không ngừng, tạo những điều kiện cho nhiều công ty gửi hàng đi Campuchia giá rẻ được xây dựng và hoạt động.
Nếu so với những dịch vụ gửi hàng quốc tế khác thì dịch vụ chuyển hàng đi Campuchia khá nhanh, chọn đường bộ thế nên phí chi trả không cao lắm. Để có thể gửi hàng đi Campuchia từ Việt Nam cần phải tuân theo các thủ tục ràng buộc ví dụ như: chứng từ, những thủ tục hải quan, về thuế xuất – nhập khẩu… Nếu như mong muốn hàng hóa của quý khách được đảm bảo an toàn trong suốt thời gian vận chuyển, giảm bớt chi phí và chắc chắn đúng thời gian giao nhận hàng hóa thì bạn cần hợp tác đến các công ty gửi hàng đi Campuchia uy tín.
Được đánh giá là một trong các doanh nghiệp gửi hàng quốc tế tốt nhất tại thị trường Việt Nam, Công ty JK IMPORT EXPORT chắc chắn là đối tác tốt nhất được rất nhiều quý khách hàng chọn lựa hợp tác.
Ngoài việc cung ứng các dịch vụ kinh doanh chuyển hàng đến Hàn Quốc, Mỹ, Nhật, Úc… JK còn thực hiện phát triển dịch vụ tới quốc gia Campuchia.
Với tiêu chí hoạt động “Thời gian là vàng bạc”, JK luôn luôn chú trọng đầu tư nhiều phương tiện vận chuyển và bồi dưỡng trình độ chuyên môn của nhân viên, cam kết đem đến cho đối tác dịch vụ gửi hàng đi Campuchia nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.
Trong quá trình gửi hàng, công ty chúng tôi sẽ ghi cẩn thận hết thông tin về lộ trình chuyển hàng và có chính sách cụ thể về bảo hiểm cho tất cả các loại hàng hóa của khách hàng. Nếu hàng có tình trạng móp méo, mất mát… Công ty chúng tôi sẽ dựa theo giá trị của đơn hàng và bồi hoàn mọi tổn thất.
Hãy ngay lập tức liên hệ với công ty chúng tôi nếu quý khách có có dự định cần dùng đến dịch vụ gửi hàng đi Campuchia. JK chắc chắn đem lại lợi ích tốt nhất cho các bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Công ty JK Import Export
Điện thoại: 0838.126.507 - 0838.126.508 - 0838.126.509
Hotline: 0935.748.236 (Mr Thuận)
Trụ sở chính: 14/36 Văn Chung – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh
Chi nhánh Hà Nội: Số 2, Ngõ 251, Đường Nguyễn Khang, P. Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội