Tọa lạc tại vị trí giữa lòng, danh tiếng nhất của dự án, khu biệt thự Long Cảnh Vinhomes Thăng Long nằm trọn trong không gian xanh mát của dự án. Nhân dịp mở bán chính thức nhà vườn Long Cảnh, Chủ đầu tư công bố gói ưu đãi đặc biệt lôi cuốn lên đến 90 cây vàng cùng điện thoại iPhone 7 đẳng cấp.

Khu biệt thự Long Cảnh Vinhomes Thăng Long
Biệt thự Long Cảnh Vinhomes Thăng tọa lạc tại vị trí trung tâm tiếng tăm nhất của dự án. Tiểu khu nhà vườn Long Cảnh bao gồm trục Long Cảnh chính, Long Cảnh Đông và Long Cảnh Tây có views hướng trực tiếp ra hồ điều hòa rộng 10ha, ngay sát đường dạo ven hồ dài 3,6km.

Tặng quà VIP đẳng cấp khi sở hữu biệt thự Long Cảnh
Đây là một trong những phân khu biệt thự được nhiều các bạn mong chờ trong thời gian qua. do vậy, kể từ thời điểm này, người mua quan tâm đến khu biệt thự Long Cảnh Vinhomes Thăng Long có thể tìm hiểu và lựa chọn căn biệt thự phù hợp thông qua Đại lý cấp 1 của Vinhomes.

Các căn biệt thự Long Cảnh Vinhomes Thăng Long đều mang 3 mặt thoáng với 5 phòng ngủ và các khu sinh hoạt chung rộng rãi, được bao quanh bởi sân trước , thoáng đạt, vườn sau xanh mát. Với thế đất sinh cát khí, thuận tài, thuận lộc, biệt thự Long Cảnh Vinhomes Thăng Long được đánh giá có vị trí đắt giá và địa thế đẹp nhất dự án.

Cư dân định cư tại khu biệt thự Long Cảnh Vinhomes Thăng Long được tận hưởng những dịch vụ, tiện ích khép kín của khu đô thị như:

Khu thể thao
Khu vui chơi trẻ con
Vườn bốn mùa
Khu thương mại
Hệ thống siêu thị Vinmart
Hệ thống trường liên cấp Vinschool
Mở bán Long Cảnh- Ưu đãi khủng trong tháng 10
Nhân dịp mở bán khu biệt thự Long Cảnh Vinhomes Thăng Long, chủ đầu tư áp dụng các chính sách ưu đãi và hỗ trợ tài chính hấp dẫn.

Theo đó, khi mua biệt thự Long Cảnh Vinhomes Thăng Long, khách hàng không vay vốn sẽ được tặng 90 cây vàng khi mua căn trên 15 tỷ đồng, 45 cây vàng khi mua căn từ 10 – 15 tỷ đồng và 35 cây vàng khi mua căn nhà dưới 10 tỷ đồng.

Nếu người mua chọn gói vay ưu đãi hỗ trợ lên tới 65% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong 24 tháng sẽ nhận được gói nội thất trị giá từ 800 triệu đến 2 tỷ đồng tương ứng với giá trị căn biệt thự 10 tỷ, 10 – 15 tỷ và trên 15 tỷ đồng.

ngoài đó, khách hàng mua biệt thự Long Cảnh Vinhomes Thăng Long cam kết về ở sớm còn được tặng gói dịch vụ quản lý trong vòng 10 năm, 3 năm học tại Vinschool và miễn phí 2 năm dịch vụ xe bus.

Đặc biệt, nhân dịp ngày đàn bà Việt Nam 20/10, người mua sẽ được tặng thêm một chiếc điện thoại Iphone 7 bản 128GB nếu đặt cọc mua mới từ ngày 03/10/2016 đến hết ngày 20/10/2016 và ký HĐVV/HĐMB chậm nhất ngày 31/10/2016.

Với ý nghĩa thinh vượng, tốt đẹp, khu biệt thự Long Cảnh mong muốn mang lại cuộc sống giàu sang, phú quý cho cư dân. Mở bán tiểu khu Long Cảnh với nhiều ưu đãi mê hoặc – đây chính là món quà “Song hành thịnh vượng” mà chủ đầu tư gửi tới những cư dân tương lai định cư tại phân khu biệt thự này.

Có thể bạn quan tâm:

Khu biệt thự Long Cảnh Vinhomes Thăng Long

Mua nhà Vinhomes – Khách hàng nhận được gì?
Nguồn: bighomes.com.vn