Món rượu làm từ sương ở San Francisco. Nhiều du khách tới tham quan San du lich thai thường tỏ ra thích với một loại rượu mới, được làm từ sương của tỉnh thành, có tên gọi là Fog Point. Loại đồ uống này được làm từ những đám mây sương mù thẳng tính đậy trên bầu trời thành phố.

Loại đồ uống mới được làm từ sương Thai Lan nhận được nhiều lời khen ngợi từ du khách. Ảnh: Lonely Planet. Đây là sản phẩm của chiến lược "người bắt sương" do công ty Fog Quest thiết kế. Du khách tới San Francisco còn có thể tham quan các nhà máy chưng cất loại rượu này nằm tại nơi từng là chỗ chứa máy bay trong thời kỳ thế chiến thứ hai, trên đảo Alemada, vịnh San Francisco từ ngày 7/10.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tới Epic Steak, nhà hàng ăn uống được nhiều du khách đánh giá cao ở bên bờ sông của thị thành. Tại đây, bạn có thể gọi một chai rượu được chưng cất từ sương móc ăn cùng hàu. thị thành San Francisco là một trung tâm văn hóa và tài chính hàng đầu của Bắc California và vùng vịnh San Francisco. Cầu cổng vàng và sương móc khi du lich thai lan 2017 là hai tượng trưng đặc trưng ở thị thành này.