vách ngăn vệ sinh được ứng dụng nhiều vào thị trường hiện nay nhưng nếu là người sử dụng cũng như người tiêu dùng bạn thấy vách ngăn vệ sinh có những ưu điểm cũng như nhược điểm gì cần được khắc phục để hoàn thiện hơn.

Một vách ngăn vệ sinh thông thường vẫn giống nhau về cách làm cũng như hình dáng mẫu mã bên ngoài nhưng với một tiêu chí người sử dụng vì là nơi công cộng nên sự cẩn thận cũng như giữ gìn sẽ ít hơn ở nhà, sản phẩm nhất về cánh có thể bị va đập nhiều nên nếu cánh không được lắp bản lề chắc chắn sẽ mong chóng hỏng và dễ rơi vào khách hàng.
Phụ kiện vách ngăn vệ sinh nếu dùng inox201 thì khi tiếp xúc với chất tẩy rửa sẽ bị ố vàng ra và nhất là tay nắm thì sẽ làm khách hàng không dám sử dụng đến và ảnh hưởng uy tín cho đơn vị thi công.
ưu nhược điểm vách ngăn vệ sinh
Qua một số ý kiến nêu trên về ưu điểm vách ngăn vệ sinh tiện lợi, dễ sử dụng theo phong cách hiện đại, tiết kiệm diện tích, dễ thay mới và dễ di chuyển.
Bên cạnh ưu điểm còn nhược điểm nếu không thi công kiên cố và chắc thì dễ lung lay, chi phí cao hơn dùng vách ngăn như xưa, ..
Đến với một công ty thi công như Sài Gòn Đại Phát ngoài trực tiếp sản xuất phụ kiện công ty còn cung cấp cho chính thợ kỹ thuật thi công vach ngan ve sinh nên những rủi ro khi đi mua không đúng chất lượng giảm thiểu, công ty còn hỗ trơ và như tư vấn về chất lượng mẫu tốt nhất cho khách vui lòng gọi 0902 489 369 hoặc truy cập http://vachngandaiphat.com.vn để được hướng dẫn chi tiết.