Môi trường ngày càng bị ô nhiễm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của dân cư đô thị. Tuy nhiên, tại không gian Vinhomes Riverside The Harmony, cư dân sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành mà ít nơi nào có được.

khuynh hướng sống xanh
Theo các chuyên gia trong lĩnh vực địa ốc, khuynh hướng bất động sản ở các quốc gia phát triển phải là những dự án đem đến những không gian sống xanh, yên bình và môi trường trong lành. Đây được coi là thiên hướng sống “cân bằng” trong xã hội hiện đại.

Vinhomes Riverside Giai đoạn 2 một không gian Venice giữa lòng phố
Thu nhập và mức sống ngày càng tăng lên, nhu cầu bất động sản của các bạn cũng dần thay đổi theo hướng coi trọng môi trường và không gian sống hơn nhằm đảm bảo sức khoẻ và tái tạo sức lao động một cách cao nhất.

hiện giờ, xu hướng sống “cân bằng” trong một môi trường xanh đang trở thành xu hướng của những người có điều kiện về tài chính. Do đó, các dự án bất động sản cũng nắm bắt nhu cầu này và chú trọng hơn trong việc xây dựng không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

Vinhomes The Harmony là một trong những dự án tiên phong trong xu hướng sống xanh tại Việt Nam. Không gian dự án Vinhomes Riverside The Harmony chiếm khoảng 60% diện tích là cảnh quan xanh mang lại bầu không khí trong lành, mát mẻ cho cư dân.

Không gian dự án Vinhomes Riverside The Harmony
Vinhomes The Harmony là dự án thuộc phân khúc đẳng cấp, hiện đại được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup. Không gian dự án Vinhomes Riverside The Harmony lấy cảm hứng từ thành thị Venice thơ mộng và lãng mạn.

Vinhomes Riverside The Harmony đã tái hiện thành công không gian sống tuyệt vời với những tòa biệt thự mang xu hướng tân cổ điển bên dòng sông hiền hòa. Mỗi ngày tại đây là mỗi ngày tận hưởng không gian dự án Vinhomes Riverside The Harmony cực kỳ thanh bình, thơ mộng và khoáng đạt bậc nhất.

Điểm nhấn đặc biệt của không gian dự án Vinhomes Riverside The Harmony đó chính là hệ thống vườn cây sinh thái đa dạng với sông đào trong xanh cùng tổ hợp tiện ích hiện đại. Có đến 2/3 diện tích của Vinhomes Riverside The Harmony là sông hồ xanh mát và vườn hoa tiểu cảnh mang đậm sắc màu thiên nhiên thơ mộng, bình yên. Vinhomes Riverside 2 cũng là một trong những dự án có diện tích mặt hồ nước, thiên nhiên chiếm đa số tại Việt Nam.

Hệ thống sông, hồ nhân tạo, cảnh quan xanh bao quanh không gian dự án Vinhomes Riverside The Harmony vừa là cảnh quan sinh thái vừa tạo ra sự mới lạ, hay cho toàn khu đô thị. Biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony không chỉ đơn thuần là ngôi nhà để ở mà còn là nơi hưởng thụ cuộc sống tha hồ, trong lành bậc nhất.

Có thể bạn quan tâm:
Thời gian bàn giao vinhomes riverside the harmony

đánh giá về vinhomes riverside the harmony


Nguồn: riverside2.com.vn