Hiện nay,trên thị trường có rất nhiều loại bàn giám đốc với những kiểu dáng, chất liệu và mẫu mã khác nhau. Nhưng, thế nào mới là chuẩn?
Bàn giám đốc phải toát lên được phong thái người lãnh đạo

Vị trí giám đốc không chỉ thể hiện ở danh xưng mà phong cách, phòng làm việc cũng phải thể hiện được rằng ai là ai. Chính vì thế, một chiếc bàn giám đốc thực sự cũng cần phải toát lên sự chuyên dụng của nó.

bàn giám đốc

Bàn giám đốc nên có kích thước lớn, chất liệu mà màu sắc thể hiện sự sang trọng, uy nghi và thực sự nghiêm túc. Hiện nay, đại lý bàn ghế Hòa Phát Hà Nội đang có rất nhiều sản phẩm bàn chuyên dùng cho giám đốc để bạn lựa chọn.
Bàn giám đốc nên được kê ở khu trung tâm

Là một người lãnh đạo nên vị trí của bàn giám đốc cũng được kê ở trung tâm của công ty, thể hiện đây là nơi trọng yếu, dồn mọi nguồn năng lượng tích cực tại đây.


Nếu công ty bạn có 2 tầng trở lên thì bàn giám đốc hãy kê ở tầng 1 nhé.
Bàn giám đốc nên được sắp xếp gọn gàng

Bàn giám đốc hay bàn làm việc đi chăng nữa thì gọn gàng, ngăn nắp vẫn là một yếu tố quan trọng. Khi bàn được sắp xếp cẩn thận thì chắc chắn người lãnh đạo sẽ nhận được sự tôn trọng của mọi người. Đồng thời, làm như vậy thì tinh thần làm việc cũng sẽ thoải mái hơn bởi bừa bộn rất dễ gây ra sự mệt mỏi.


Bàn giám đốc có thể đi kèm với tủ phụ, hộc tài liệu, tủ hồ sơ văn phòng để được ngăn nắp hơn.