Bạn là người mệnh Hỏa, đang muốn bố trí, sắp xếp và chọn lựa nội thất cho phòng khách. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Sofa Mộc Việt nhé.
=>> Xem thêm: Mẫu bàn ghế sofa gỗ phòng khách đẹp hiện đại giá rẻ


Theo ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, do vậy màu sắc trong ngôi nhà cho người mệnh Hỏa là màu xanh lá cây và màu vàng gỗ. Những màu này sử dụng màu với cấp độ vừa phải đều là những màu nền tươi mát và nền nã, dễ dàng kết hợp nhiều đồ nội thất với phong cách khác nhau khi trang trí phòng khách.Phòng khách cho người mệnh Hỏa cần có những gì=>> Xem thêm: Mẫu bàn ghế sofa góc phòng khách đẹp giá rẻ hiện đại tại Hà Nội.
Theo ngũ hành tương khắc Thủy khắc Hỏa do đó người mệnh Hỏa cần tránh những màu đại diện cho mệnh Thủy như: Xanh thẫm, màu đen.


Ngoài ra màu chính của mệnh Hỏa là màu đỏ, da cam, hồng, tím. Những màu này là những màu rực rỡ và rất ấn tượng chính vì thế bạn nên khéo léo trong việc sử dụng, và kết hợp màu sắc để dễ dàng tạo nên không gian phù hợp và cân đối.


Trong phòng khách của người mệnh Hỏa nên để các loại đá quý như thạch anh xanh, đá cẩm thạch xanh, đá mắt hổ xanh là loại đá phù hợp cho người mệnh Hỏa. Hoặc bạn có thể sử dụng những loại đá này để đeo trong người.


Các đồ nội thất trong phòng khách của người mệnh Hỏa rất hợp với chất liệu đá hoặc gỗ, và tránh không sử dụng chất liệu kim loại.
=>> Xem thêm: Nhiều mẫu bàn trà sofa phòng khách giá rẻ đẹp bằng gỗ tự nhiên, kính.