• Người tạo chủ đề holydangiu
  • Ngày bắt đầu
  • Lượt xem 5,015
H

holydangiu

New member
Mấy tuần gần đây, cộng đồng Dragon Ball Z đang bàn tán khá nhiều về tựa webgame có tên là “7 viên ngọc rồng online”. Khắp các diễn đàn, nhóm facebook có khá nhiều thông tin trái chiều về tựa game này: “Game này có phải là webgame dragon ball z bản US không nhỉ”, “ Nội dung game có mới nhất so với phim Dragon Ball Z không?”, “ Cốt truyện và kỹ năng chiêu thức có đẹp không? ”…

Sau khi trao đổi và chúng tôi đã nhận được thông tin chính xác từ ban quản trị nhà phát hành MangaPlay. Tựa game 7 viên ngọc rồng online đúng là webgame dragon ball z bản quốc tế và nội dung game cũng bám khá sát với tựa phim”. Người chơi có thể an tâm và bỏ chút thời gian để trải nghiệm tựa game này ra mắt vào 10:00 Sáng – Ngày 14/03/2019 tới.


Webgame 7 viên ngọc rồng độc quyền phát hành tại Việt Nam bởi MangaPlay

Tái hiện bộ truyện kinh điển thành siêu phẩm game online?


Trên thị trường game hiện tại, cực khó để tìm kiếm một sản phẩm game được chuyển thể 100% từ bộ truyện Dragon Ball Z như 7 viên ngọc rồng online. Tuy là webgame nhưng 7 viên ngọc rồng online thừa hưởng được nét tinh tế từ cốt truyện, hình ảnh trong game được thiết kế 1 cách chibi dễ thương kèm theo hoạt cảnh di chuyển mềm mại, hệ thống vượt map và chiêu thức cũng được nhà phát triển xây dựng chính xác đến từng milimet so với tựa phim.


20 phút chơi game bằng đọc hơn 10 tập truyện?

Đây cũng là mong muốn lớn nhất từ NPH gửi đến người chơi. “Dãy dành cho chúng tôi 20 phút của cuộc đời. Chúng tôi sẽ đưa cả tuổi thơ huyền thoại tái hiện lại ở hiện tại”. Chỉ 20 phút trải nghiệm cùng game, người chơi sẽ nhận miễn phí vĩnh viễn những nhân vật uy trấn võ đài một thời như: Sư phụ Quy Lão, Karillin Học Đường và Đại Ma Vương Picolo.Nhận 2 siêu tướng Ma Vương Picolo và Karillin

Ngoài ra, hiện tại người chơi có thể ghé vào trang teaser tại địa chỉ:

https://ngocrongvn.com/teaser để tham gia “Đăng Ký Sớm” nhận cực nhiêu phần quà hấp dẫn và bộ code vip trị giá 500.000 VND.


Chia sẽ nhận code vip trị giá 500.000 vnd


Đăng ký sớm để nhận tướng Yajurobe

Hiện tại, webgame 7 viên ngọc rồng đang đón nhận hơn 30.000 tài khoản đăng ký sớm. Dự kiến đến trước ngày ra mắt 14/03/2019 sẽ đạt mốc 50.000 tài khoản. Nếu bạn là Fan của Dragon Ball Z thì không nên bỏ qua đại tiệc này tại:

Trang chủ: https://ngocrongvn.com

Đăng ký sớm: https://ngocrongvn.com/teaser

Facebook: https://www.facebook.com/webgame7vienngocrong/

Game chính thức khai mở: 10:00 Sáng – Ngày 14/03/2019
 

Quảng Cáo Game

Facebook Game Lậu - Game Private

Nhóm Facebook: Game Lậu Free

Fanpage: Game Lậu - Game Private

Top