• Người tạo chủ đề luan123host
  • Ngày bắt đầu
  • Lượt xem 603
L

luan123host

New member
Cung cấp VPS ở Việt Nam quả thật là 1 cực hình các bác ạ :( nhất là để đáp ứng cho các KH chạy game. Lúc nào trong đầu cũng phải suy nghĩ và chọn lựa cho mình giữa 2 lối đi:

+ Cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt cho KH và xứng đáng với số tiền mà KH đã bỏ ra, hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, mọi thời gian với sự nhiệt tình và vui vẻ. Dù bạn đang ở đâu vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày cứ nhấc máy lên gọi điện vào tổng đài hoặc gửi ticket thì luôn luôn có đội ngũ hỗ trợ dầy dặn kinh nghiêm phản hồi. Nhưng đổi lại giá thành dĩ nhiên là cao tý => Đầu vào ít, nhưng một khi KH đã sử dụng thì không bao giờ muốn rời xa công ty mình

+ Cung cấp thông tin không đúng sự thật về chất lượng dịch vụ cho KH nhằm đánh vào sự ham muốn của KH về tiêu chí " Ngon - Bổ - Rẻ" , gây sự hoang mang cho KH về dung lượng khủng, chất lượng khủng nhưng lại không đáp ứng đúng những điều đó khi khách hàng sữ dụng. Đội ngũ nhân viên chỉ chăm chăm trả lời qua mail hoặc thậm chí chỉ hướng dẫn fix chứ không fix dùm KH, 12h đêm gửi ticket thì 8h sáng mới phản hồi. Và cũng dĩ nhiên là giá thành nó sẽ thấp hơn => Đầu vào rất nhiều, nhưng KH sử dụng rồi là chỉ muốn chửi, mất lòng tin vào các NCC ở Việt Nam. Lấy VD điển hình luôn:


=> 123HOST công ty của em quyết định đi theo hướng thứ 1 nhằm phát triển một hệ thống dịch vụ chất lượng, đem đến sự hài lòng trên cả tuyệt vời cho KH. Công ty em nhắm tới sự hợp tác lâu dài với KH chứ không đơn thuần là những lợi nhuận trước mắt. Một khi sử dụng dịch vụ ở công ty em thì đảm bảo các bác không muốn dời đi đâu ạ ^^. Hiện nay công ty đang có 2 gói VPS PRO và CHEAP VPS để phù phụ cho mọi KH ^^.
CHEAP VPS:


VPS PRO:

Hãy liên lạc với em để được chiết khấu thêm khi sử dụng dịch vụ VPS ở 123HOST ạ ^^:
-FB: https://www.facebook.com/ngocluan.nguyen.18,
-Skype: ngocluan.nguyen.18
-SĐT/ Zalo: 0918426161
 

Quảng Cáo Game

Facebook Game Lậu - Game Private

Nhóm Facebook: Game Lậu Free

Fanpage: Game Lậu - Game Private

Top