• Người tạo chủ đề thuyanh1990
  • Ngày bắt đầu
  • Lượt xem 82
T

thuyanh1990

New member
Cách kinh doanh mua bán tiền ảo an toàn và uy tín nhất.
sắm Bitcoin ở đâu? Đây vẫn là câu hỏi của cực nhiều nhà đầu tư nguồn vốn, hiện tại theo được biết thì sẽ có 2 cách để sắm Bitcoin hoặc bán Bitcoin tại Việt Nam:

sắm bán Bitcoin trên những đại lý phân phối

tìm bán Bitcoin tại những “chợ đen”

Mỗi cách sẽ có các Ưu điểm và nhược điểm khác nhau về giá cả, mức độ an toàn và uy tín. Chúng tôi sẽ san sẻ trực tiếp về cách tậu bán Bitcoin để nhà đầu cơ tự phân biệt và mua bán trên các trang đầu tư tiền ảo uy tín sao cho an toàn nhất.

1. Tìm bán Bitcoin (BTC) trên những sàn phân phối

mua Bitcoin trên các sàn phân phối tiền ảo chắc hẳn là cách nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam cũng ở trên thế giới mà những nhà đầu tư chọn lọc.


Ưu điểm:

Có nhiều chọn lựa cho các sàn phân phối khác nhau

An toàn và uy tín nếu bạn biết cách chọn sàn tốt

tránh được dược rủi ro lừa đảo khi mua bán giao dịch

tìm bán chóng vánh và tiện lợi bằng Việt Nam Đồng

Nhược điểm:

Phí thương lượng khá cao: Mức phí sẽ tùy từng sàn, có sàn phí cao nhưng đổi lại uy tín và đảm bảo, có sàn phí thấp, thường là sàn mới ra mắt, nhưng mức độ uy tín lại ko cao, tùy thuộc vào nhu cầu mà các bạn có thể chọn sàn thích hợp.

Rủi ro về mặt pháp lý: Tại Việt Nam hiện tại chưa có khuông quy định pháp lý rõ ràng cho tiền điện tử, 100% sàn phân phối là chưa được cấp phép hoạt động, Như vậy nên vẫn tiềm ẩn rủi ro về mặt pháp lý.

những đại lý phân phối Bitcoin uy tín, an toàn và giá rẻ tại VN

từ đầu năm 2017 cho đến nay, số lượng những sàn giao dịch hay chợ sắm bán Bitcoin online cũng như những Altcoin tại Việt Nam đã tăng cường đáng nhắc, lợi nhuận thu về từ việc thành lập sàn tiền ảo là tương đối lớn, Thế nên thật dễ hiểu khi chúng mọc lên như nấm. Với các nhà đầu cơ, việc chọn sàn để tìm ban Bitcoin là rất quan yếu, không những giá phải chăng, mà còn phải an toàn, uy tín để hạn chế tối đa rủi ro khi thương lượng. Dưới đây mình xin được san sớt với bạn 4 sàn giao dịch Bitcoin và Altcoin mình thường xuyên sử dụng cũng như được người dùng Viet Nam ưa thích.

1. Remitano


Remitano là một cái tên đã quá quen thuộc với những nhà đầu tư tiền ảo tại Việt Nam rồi, được xem là sàn tiên phong trong thị phần. Sàn Remitano sở hữu khối lượng trao đổi BTC to nhất hiện tại ở Việt Nam, có giá sắm bán chênh lệch hơi thấp và đặc biệt Remitano có cách đầu tư tiền ảo hiệu quả khôn cùng an toàn và uy tín. Ngoài Bitcoin thì Remi còn hỗ trợ tậu bán cả Ethereum (ETH), USDT (Tether), Ripple (XRP), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH).

Remitano vẫn là lựa chọn bậc nhất giả dụ các bạn chưa biết mua bán Bitcoin ở đâu an toàn.

hai. Binance P2P


Binance P2P là một nền tảng đàm phán ngang hàng của đại lý phân phối tiền điện tử đồ sộ Binance, chắc mọi người không còn lạ lẫm gì với ông lớn đến trong khoảng Trung Quốc này của CZ rồi. Nền tảng P2P của Binance tới với thị phần Việt Nam trong khoảng đầu năm 2020 và hiện cũng đang trở nên sự tuyển lựa ưa thích của đa dạng trader trong nước.

Binance P2P có Về ưu điểm là thuộc Binance, hưởng lợi từ uy tín, bảo mật, an toàn cho tới tính thanh khoản cao. Hiện tại, Binance cũng ko kể phí giao dịch đối với người mua P2P của họ. Bạn có thể sắm bán những đồng coin như BTC, ETH, BNB, BUSD, EOS và USDT trên Binance P2P mà chẳng phải trả phí. Bên mình đã có bài viết hướng dẫn vô cùng chi tiết về cách sử dụng sàn Binance P2P trên điện thoại cũng như máy tính rồi.

3. Fiahub


Fiahub: Một sàn phân phối tiền điện tử mới nổi ở Việt Nam cách đây không lâu, với Về ưu điểm là giá mua bán rất tốt, phí đàm phán rẻ và giai đoạn tậu bán coin với Việt Nam Đồng khôn xiết mau chóng. Hiện tại, sàn Fiahub đang tương trợ sắm bán Bitcoin và Ethereum, dự định chỉ cần khoảng đến sẽ thêm USDT và đa dạng đồng altcoin khác. Fiahub cũng hỗ trợ phần nhiều những nhà băng phổ biên tại Việt Nam. Ví như bạn chưa biết nên sắm Bitcoin giá rẻ ở đâu thì Fiahub sẽ là chọn lựa tương đối tốt.

4. Huobi OTC


Huobi OTC là một nền móng thương lượng coin với tiền pháp định của sàn Huobi Global – đại lý phân phối tiền điện tử hàng đầu toàn cầu hiện nay về khối lượng trao đổi. Sàn Huobi OTC ra mắt các bạn VietNam vào giữa năm 2018 và nhận được sự ủng hộ của người dùng trên toàn toàn cầu. Hiện Huobi OTC đang tương trợ mua bán BTC, ETH, USDT, EOS, XRP và HT token. Với Về ưu điểm có tính bảo mật cao, an toàn và tương trợ trả tiền với phổ thông phương thức cách tạo ví tiền ảo như VND, Paypal, Visa/MasterCard,.. Tuy vậy, giá tậu bán coin trên Huobi OTC vẫn tương đối cao và hiện khối lượng mua bán với VNĐ vẫn còn thấp.

2. Mua bán Bitcoin (BTC) trên các chợ đen tại Việt Nam

“Chợ đen” là thuật ngữ được dùng khá phổ quát tại thị trường tiền ảo Việt Nam, nó là hình thức tậu bán trực tiếp giữa quý khách và người bán hoặc ưng chuẩn trung gian uy tín. Đàm phán Bitcoin tại những chợ đen có thể thực hiện online hoặc gặp trực tiếp, có nghĩa là các bạn ko tậu bán trên những sàn phân phối mà tự tậu các người có nhu cầu giống bạn để đàm phán Bitcoin. Chợ đen có thể là các hàng ngũ trên Facebook, Telegram, Zalo, hoặc bất cứ kênh mạng phố hội nào, hiện nay ko khó để mua được một phiên chợ đen về tiền Bitcoin.

Ưu điểm:

ko tốn phí giao dịch: Vì đàm phán được thực hiện trực tiếp giữa các bạn và bán nên các bạn sẽ không hề chi trả phí giao dịch, hoặc nếu bạn tậu bán duyệt y trung gian thì sẽ mất khoản phí nhỏ, vững chắc sẽ thấp hơn phí của sàn.

ko có rủi ro về mặt pháp lý: Hiện tại ở Việt Nam chỉ cấm dùng Bitcoin và các đồng coin khác làm công cụ trả tiền mà thôi, việc bạn tìm bán Bitcoin bản chất là bàn thảo hàng hóa, Vì thế nó vẫn hợp pháp. Nhưng đấy là tìm bán trực tiếp, còn lúc sắm bán trên sàn sẽ khác, sàn thì phải đăng ký buôn bán mới là hợp pháp, trường hợp sàn lừa đảo, sập mà các bạn trữ coin trên đó thì coi như mất, pháp luật sẽ chẳng thể kiểm soát an ninh bạn, đó là lý do ở trên mình nói giao dịch trên sàn có rủi ro về pháp lý.

Nhược điểm:

Rủi ro lừa đảo: Đã có không ít người mới Tìm hiểu về Bitcoin và cách giao dịch Bitcoin đã bị lừa mất tiền lúc giao dịch tại những chợ đen, đặc thù là hình thức tậu Bitcoin online, mà ko gặp trực tiếp. Một hình thức lừa đảo đơn thuần là các bạn chọn người mua/bán ko uy tín, khi bạn gửi tiền cho họ nhưng họ ko gửi lại Bitcoin cho bạn, hoặc mua bán phê duyệt trung gian, nhưng chính trung gian lại “cuỗm” cả BTC của người bán lẫn tiền của khách hàng rồi bỏ chạy, vậy là cả hai bên tậu bán đều bị lừa. Đó là lý do vì sao khi đàm phán trên chợ đen các bạn phải chọn được người uy tín, có bảo đảm.Hi vọng rằng với những kiến thức mà chúng tôi phân phối, bạn sẽ tìm ra kênh đầu cơ Bitcoin phù hợp và hữu hiệu nhất. Chúc bạn thành công!
 
Top