• Người tạo chủ đề thuyanh1990
  • Ngày bắt đầu
  • Lượt xem 98
T

thuyanh1990

New member
Chương trình kiếm tiền tiếp thị kết liên cho Lazada affiliate?thương nghiệp điện tử đang dần trở thành một lề thói tậu hàng của người Việt. Cuộc đua giành thị phần TMĐT giữa những sàn đang mở ra rất nhiều thời cơ cho các người biết cách dựa trên vai người khổng lồ và ước muốn kiếm tiền từ nó.

nếu như bạn là một người làm tiếp thị liên kết, hoặc có niềm ham với kiếm tiền trong khoảng affiliate marketing, các bạn vững chắc không thể bỏ qua các chương trình affiliate quyến rũ từ những sàn TMĐT uy tín này. Và với bài viết này chúng ta cộng Đánh giá về cách để làm tiếp thị liên kết cho lazada với nền móng này nhé.
bước 1: Đăng ký account Lazada Vietnam Affiliate Program để trở nên đối tác trực tiếp

thao tác hai: Chọn sản phẩm muốn PR, tạo link affiliate cho sản phẩm.

thao tác 3: Tạo nội dung chia sẻ về Lazada & những sản phẩm các bạn ưa thích phê chuẩn bài viết, video, post, PR, v.v…trên website, mạng phố hội, Youtube

bước 4: Đặt link Affiliate & truyền bá đến mọi người

thao tác 5: khách hàng click vào link affiliate

thao tác 6: khách hàng mua hàng thành công & hoàn thành trả tiền

bước 7: Nhận hoa hồng do Lazada thanh toán.

Sau khi bạn tiếp thị và quý khách click vào link của các bạn và dẫn đến trang của Lazada. Họ tiến hành thương lượng tậu hàng thì lúc ấy hoả hồng sẽ được gửi vào Dashboard. Để nhận được thanh toán từ Lazada Affiliate đầu tiên bạn phải thỏa mãn những điều kiện sau:

● Thu nhập phải được ít nhất là 500.000đ. Nếu như tháng này chưa đủ sẽ được cùng dồn vào tháng sau.

● Phải có giao kèo với Lazada trước đấy.


Việc cho ra thu nhập trên 500K là việc các bạn cần phải đem tới và cần phải nỗ lực để có được càng đa dạng hơn càng tốt. Hàng tháng Lazada sẽ gửi Thống kê thu nhập trong mục Monthly Income.

bạn vào đó xem để biết được doanh thu. Và huê hồng sẽ được thanh toán trong 30 ngày bắt đầu từ ngày xuất hoá đơn.

Lời kết

các bạn có thể đăng ký làm publisher chạy chiến dịch mạng tiếp thị liên kết Lazada chuẩn y ACCESSTRADE. ACCESSTRADE ngoài sản xuất chiến dịch Lazada còn có rất nhiều chiến dịch khác như Tiki, Shopee, Adayroi… Sau khi đã đăng ký làm publisher của ACCESSTRADE các bạn chọn chiến dịch Lazada và có thể chạy ngay sau lúc được duyệt.
 
Top