• Người tạo chủ đề ngocanhtr1412
  • Ngày bắt đầu
  • Lượt xem 447
N

ngocanhtr1412

New member
Là sản phẩm của cùng 1 NPH TipClub và 23Zdo, cổng game ZonClub không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng mà còn giúp người chơi có thể chuyển tiền liên hệ thống một cách dễ dàng, nhanh chóng. Xem chi tiết đánh giá 10 game bài uy tín nhất hiện nay tại http://cadoonline.org/game-bai-doi-thuong-uy-tin/

Đây là một ưu thế lớn cho game thủ chơi trên nhiều cổng, hoặc đơn giản khi muốn chuyển khoản cho bạn bè trên các cổng game như TipClub và 23zdo. Tính năng này cho phép người chơi không mất nhiều thao tác, lược bỏ những thao tác thừa như đổi thưởng, sau đó lại dùng số tiền ấy nạp trên cổng game khác.


Việc quy đổi giữa các đồng tiền là hoàn toàn tương đương, tuy nhiên người chơi sẽ phải mất 1 khoản phí chuyển khoản nho nhỏ cho mỗi giao dịch là 2%. Bạn đã thấy thật thuận tiện chưa?

Dưới đây sẽ là hướng dẫn cụ thể các bước nhé!

Bước 1: Đăng nhập vào game.

Bước 2: Click vào icon Shop trên thanh header phía tay phải.


Bước 3: Sau khi Popup hiện ra, chọn tab “Chuyển khoản”

Bước 4: Tùy thuộc vào mục đích bạn muốn chuyển khoản Zon, hay chuyển Zon liên hệ thống sang Rik và Zdo , sẽ lựa chọn mục tương ứng.


Bước5: Chọn lựa hoàn tất, giao diện chuyển khoản tương ứng sẽ hiện ra. Bạn điền tất cả các trường hệ thống yêu cầu và chọn “Tiếp tục”. Lưu ý, phía bên phải đều chứa các thông tin quy định cần thiết liên quan. Hãy chắc chắn là bạn đều đã nắm rõ chúng trước khi thực hiện nhé!

Bước 6: Nhập OTP là bạn đã hoàn thành xong bước chuyển tiền này rồi. Bây giờ chỉ việc check số dư tại 2 tài khoản, việc tăng giảm số dư của 2 tài khoản dù liên hệ thống cũng gần như là ngay lập tức sau đó.

Trong quá trình thực hiện, nếu như bạn vẫn gặp phải các vướng mắc, vui lòng liên hệ với ZonClub để được hỗ trợ ngay lập tức nhé!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!
 

Quảng Cáo Game

Facebook Game Lậu - Game Private

Nhóm Facebook: Game Lậu Free

Fanpage: Game Lậu - Game Private

Top