• Người tạo chủ đề CLMMTOP
  • Ngày bắt đầu
  • Lượt xem 267
C

CLMMTOP

New member
Link game thanh toán siêu nhanh: https://clmm.top/


Cách và mẹo chơi clmm
Thật ra ở đây thì lối chơi nó đơn giản. Tuy nhiên đối với nhiều người mới bắt đầu thì còn không rõ như nào nên chúng tôi sẽ hướng dẫn để bạn biết và chơi theo sau:
  1. Đầu tiên đó là vào trang clmm uy tín để thực hiện. Tại sao lại chọn đúng trang uy tín? Vì hiện nay nhiều trang lừa xuất hiện khi bạn chuyển khoản sẽ không thu lại được gì cả nên cần phải đúng trang uy tín mới được.
  2. Tiếp sau đó thì chọn chế độ chơi: người chơi có thể chọn vào trong mục chẵn lẻ, tài xỉu, chẵn lẻ 2, gấp 3,tổng 3 số, 1 phần 3, xiên, đoán số…Muốn chơi chế độ nào thì chọn vào đó. Khi chọn xong họ sẽ hiển thị ra đó là phần thưởng nhận được là x2, x3,..Tuy nhiên x càng cao thì độ khó sẽ càng cao.
  3. Khi chọn xong chế độ các số điện thoại để bạn chuyển vào sẽ hiện ra. Người chơi thực hiện sao chép và chuyển tiền đến số điện thoại đó của trang web chơi chanlemomo đó.
  4. Khi chuyển xong bạn sẽ đối chiếu mã giao dịch tương ứng ở đó. Nếu như trúng và giành chiến thắng sẽ được bên kia chuyển lại số tiền tương ứng với số tiền thắng vào số momo đó. Và cách tính thắng hay thua thì khi chọn vào chế độ sẽ hiện ra ngay đó.
 

Quảng Cáo Game

Facebook Game Lậu - Game Private

Nhóm Facebook: Game Lậu Free

Fanpage: Game Lậu - Game Private

Top