V

vithuyle

New member
Affiliate Marketing là một hình thức buôn bán đã được biết tới trong khoảng các năm 90 của thế kỷ trước. Nhưng phải mãi đến năm 1996, khi Amazon chính thức đưa những chương trình Affiliate vào hoạt động kinh doanh của mình, Affiliate Marketing mới được biết đến nhiều và vững mạnh nhanh chóng trong khoảng đó cho tới ngày nay. Vậy làm tiếp thị liên kết có khó không ?

Có nên làm tiếp thị liên kết không?

Đối với cá nhân làm tiếp thị liên kết
3 lý do bạn nên làm tiếp thị liên kết
1. Bạn có thể khởi đầu với số vốn rất ít

  • Việc đăng ký các chương trình tiếp thị đều là miễn phí
  • các bạn ko cần phải sản xuất hay lưu trữ hàng hóa để tiếp thị liên kết
  • các bạn không cần phải vững mạnh một hệ thống trông nom khách hàng
  • Việc ban đầu, các bạn có thể phải mất một khoản giá cả để tạo website và tậu tên miền cho website của mình, nhưng chi phí này thường rất nhỏ, chỉ 200.000 – 300.000VNĐ /tháng.
  • các bạn cũng có thể tự tạo content chất lượng và hấp dẫn để lôi kéo lượng truy vấn cập hoặc bạn có thể chạy quảng cáo để lôi kéo thêm phổ thông lượng truy vấn cập website của bạn.
2. Bạn có thể tự làm chủ công tác của mình

  • Với Affiliate, các bạn làm chủ hoàn toàn công tác của mình. Các bạn có thể làm việc bất kì lúc nào các bạn muốn, bất kỳ nơi nào bạn thích, có thể làm ở nhà, quán cafe,…bất kì chỗ nào các bạn muốn chỉ cần có mạng internet.
  • bạn có thể kiếm được hàng ngàn USD mỗi tháng nếu như các bạn tập kết và đầu tư thời kì vào công việc Affiliate. Sau một thời gian, công việc tiếp thị của bạn đã dài lâu có thể cho ra thu nhập thụ động ngay cả lúc ngủ.
3. Mô hình Affiliate Marketing rất dễ để lớn mạnh quy mô to

  • Affiliate là một hình thức kinh doanh có thể mở rộng. Thậm chí, khi việc kinh doanh của các bạn quá tốt và các bạn có quá rộng rãi việc phải xử lí, bạn có thể thuê thêm người làm online mà chi phí vẫn rẻ vì các bạn ko cần phải thuê văn phòng.
  • các bạn có thể trở thành người đi đầu bằng cách khám phá một ngành dọc hoặc ngách thị trường mới mà ko người nào nghĩ rằng họ có thể kiếm được tiền trong khoảng đấy.
Đối với tổ chức tham dự mô hình tiếp thị liên kết
11 lý do tổ chức nên tham gia tiếp thị liên kết
Với nền kinh tế thị trường mở cửa như ngày nay, các công ty phải chịu không ít sự cạnh tranh trong khoảng các kênh và chiến lược quảng bá không giống nhau. Trong bối cảnh đấy, việc thể nghiệm và ứng dụng một phương thức truyền bá mới có vẻ giả mạo hiểm. Tuy thế, có rộng rãi lý do thuyết phục để một tổ chức nên áp dụng phương thức tiếp thị kết liên Affiliate Marketing vào công tác buôn bán của doanh nghiệp mình.

1. Các bạn có thể chủ động tuyển lựa đối tác

những nhà cung cấp sản phẩm có thể tự do chọn lọc những mạng tiếp thị kết liên phù hợp với sản phẩm và thương hiệu của họ để hợp tác quảng cáo sản phẩm. Họ có thể chọn những mạng tiếp thị uy tín và chất lượng trên thị trường.

2. Sản phẩm được lăng xê đúng đối tượng tiềm năng

Affiliate Marketing giúp tổ chức mở rộng cơ hội tiếp cận số lượng lớn khách hàng tiềm năng. Ví như các bạn là một người ko có kỹ năng quảng bá sản phẩm, có thể bạn sẽ phao phí thời gian khi bán một sản phẩm spa nhưng lại nhắm mục đích vào những người có nhu cầu sắm xe khá.

3. Chỉ phải trả tiền lúc mang tới mục tiêu của doanh nghiệp

giả dụ bạn tự chạy một chiến dịch quảng cáo, dù có hữu hiệu hay không, các bạn vẫn phải chịu mất chi phí quảng bá.

4. Tối thiểu hóa giá cả khởi nghiệp cho doanh nghiệp

So với việc các bạn tự thuê một đội ngũ Marketing và huấn luyện họ thì việc hợp tác với màng lưới tiếp thị liên kết để có một nhóm Marketing chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm thời kì và giá cả hơn không ít.

5. Cải thiện nhận diện thương hiệu

khi doanh nghiệp tham gia vào mô phỏng Affiliate Marketing đồng nghĩa với việc họ mang đến một cộng đồng phần lớn các người làm quảng cáo. Cùng đồng này to gấp phổ biến lần và tuyệt vời hơn phổ quát lần so với đội Marketing riêng mà công ty có thể thuê được, điều này đồng nghĩa với độ nhận diện nhãn hàng của công ty các bạn cũng tăng lên phổ biến lần.

6. Tăng cường điểm SEO cho công ty của bạn

SEO vẫn là kênh tiếp thị vững bền với gần như những nhà bán buôn trực tuyến trên Google. Tiếp thị kết liên có thể đi một chặng các con phố dài để tương trợ SEO của bạn, thông qua nhiều liên kết ngược tới trang web của các bạn từ các kết liên trên blog, mạng xã hội và trang web của Publisher.

7. Tiết kiệm thời gian lăng xê

quảng bá là một trong các góc cạnh quan yếu nhất trong tổ chức của các bạn, tuy vậy nó có thể là một giai đoạn dài. Nếu như bạn ko có một lực lượng rộng to để điều hành việc này, nó có thể khiến tổ chức của các bạn chẳng thể cạnh tranh được trên thị phần. Tham dự Affiliate Marketing sẽ phóng thích một phần thời kì của bạn, cho phép các bạn tập hợp vào các việc khác.

8. Tạo ra một dòng thu nhập khác cho công ty

ko bao giờ dựa vào một hình thức tiếp thị. Giả dụ bất cứ điều gì xảy ra ảnh hưởng tới dòng doanh thu ấy, doanh nghiệp của bạn có thể sụp đổ trong vài ngày.

9. Thuận lợi mở rộng quy mô kinh doanh của các bạn

ví như bạn chỉ mới khởi đầu, hoặc các bạn là một đơn vị nhỏ nghĩ về việc mở mang, tiếp thị kết liên cho phép mở rộng quy mô kinh doanh tối đa và chi phí tối thiểu. Trên thực tiễn, 99% mọi người khởi đầu buôn bán bằng cách sử dụng tiếp thị kết liên.

10. Thuận tiện tiếp cận thị trường nước ngoài

ví như nhãn hiệu và sản phẩm của các bạn có thể được bán trên toàn toàn cầu, tiếp thị liên kết là một cách hiệu quả và tiết kiệm giá cả để thâm nhập vào thị trường toàn cầu đó.

11. Chi phí được thiết lập trước

không giống như 1 vài hình thức quảng bá trả cho mỗi lần nhấp, lúc bạn ko bao giờ chắc chắn phải tốn bao lăm tiền để chuyển đổi mỗi khách hàng tiềm năng thành khách hàng hàng, các bạn sẽ đặt giá cả của mình trước.
 
Top