Hpchandoi

Hpchandoi

New member
KINH DOANH GAME - 1 VỐN 4 LỜI

Tại sao không?

Cung Cấp Game Thương Mại Ngon- Bản hoàn chỉnh chỉ việc về mở online kiếm tiền nhiều loại game đang HOT trên thị trường hiện nay :

1. Elora's Raid Mobile : Elora's Raid, một bản kết hợp giữa Nhật Bản và phương Tây, là một trò chơi thẻ bài đấu trường chiến đấu với các chiến binh theo phong cách anime.


2. Tình Thiên Hạ 3D Mobile : Từng là game HOT được VTC phát hành giờ bạn hoàn toàn có thể sở hữu nó với mức giá không quá cao , 1 game có đồ họa chibi cực đẹp và lối chơi cuốn hút hứa hẹn sẽ mang về cho bạn khá nhiều tiền từ những người chơi nạp để cày game


3. Naruto H5 : Thể loại game H5 chơi ngay không cần cài đặt thích ứng với tất cả trình duyệt PC , IOS , Android tiện lợi cho những bạn mới bước chân vào con đường làm game , vừa làm vừa học lại có tiền thật tuyệt phải không nào . Các fan của Naruto không thể bỏ qa tựa game đình đám này , còn bạn tại sao không đầu tư vào nó nhỉ .Tặng kèm Domain cho #10_KHÁCH_HÀNG_ĐẦU_TIÊN đặt mua source game của chúng tôi .
------------------------------------------------------
Nếu anh em đang có ý định kinh doanh game, hãy đặt niềm tin vào chúng tôi giúp bạn trở thành ông chủ của chuỗi game online ngay lập tức. Tất cả source game đều đã được Việt hóa toàn bộ, đầy đủ website các thứ. Về chỉ việc đưa lên online là kinh doanh được ngay nhé!
------------------------------------------------------
Học Làm Game sẽ hỗ trợ bạn từ A-Z, nên người MỚI, NGƯỜI CHƯA BIẾT GÌ vẫn có thể vận hành game bình thường nhé!
HỖ TRỢ
Hỗ Trợ Cài Đặt, Đưa Lên Online. Có thể đem đi kinh doanh, thương mại ngay lập tức.
Hỗ trợ dev game trong suốt thời gian vận hành.
Hỗ trợ chạy quảng cáo Facebook Ads, Google Ads khi khách hàng có nhu cầu.
Hỗ trợ update, sửa lỗi game (nếu có).
---------------------------------------------------
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Zalo: 0795360143
Hotline : 081.7777.068
 
Top