• Người tạo chủ đề thuyanh1990
  • Ngày bắt đầu
  • Lượt xem 89
T

thuyanh1990

New member
Danh sách sàn giao dịch tiền ảo uy tín tại Việt Namđầu cơ Bitcoin & Crypto các năm gần đây được cùng đồng Việt Nam rất quan tâm bởi lợi nhuận cao mà nó có được. Đầu tiên để có thể tham gia vào loại hình đầu tư này, anh em cần phải dùng Việt Nam Đồng để thương lượng bitcoin trên sàn tiền ảo uy tín. Trong khoảng đấy chuyển lên sàn và tìm những loại Crypto khác, chốt lời sau đấy lại bán ra để thu về VND.

Ở thời khắc hiện tại chúng ta đã có rất nhiều chọn lựa sử dụng Việt Nam Đồng để mua Bitcoin từ Việt Nam. Những việc chọn lựa sàn nào uy tín, thuận tiện cho việc thương lượng hàng này thì không hề anh em nào cũng biết. Đặc thù là với đàn ông em mới thao tác chân vào thị phần Crypto.

Trong bài viết này mình sẽ cộng anh em Tìm hiểu top 5 sàn phân phối Bitcoin, Crypto uy tín tại Việt Nam.Là 1 các bạn cuối, nhu cầu của mình là thương lượng chóng vánh, ít thao tác, an toàn và tiện dụng. Như thế nên, lúc chọn lọc sàn phân phối VND-Crypto, những tiêu chí mình luôn đặt lên hàng đầu là:

  • Giao diện thuần tuý, trực quan, ko gây rối mắt.
  • nhóm tương trợ của sàn mau chóng, chuyên nghiệp, giải quyết mọi thắc mắc các bạn.
  • Sàn có thông báo đăng ký, trụ sở rõ ràng, sáng tỏ.
  • Sàn có thanh khoản cao.
Dưới đây là chi tiết ưu nhược điểm từng sàn để anh em có thể tự so sánh và chọn lọc đại lý phân phối Crypto thích hợp.

Sàn mua bán Bitcoin Remitano

Remitano có lẽ là 1 trong những cái tên sẽ xuất hiện ngay trong đầu đa dạng anh em lúc cần tậu Bitcoin, Crypto bằng Việt Nam Đồng.

Remitano là sàn giao dịch P2P phổ quát nhất ở Việt Nam. Thời kì đầu, sàn Remitano chỉ hỗ trợ các bạn cách đầu tư tiền ảo hiệu quả sử dụng ngân hàng Vietcombank. Tới bây giờ Remitano đã mở mang hơn, giúp quý khách có thể thương lượng từ 42 nhà băng khác nhau.

1 số thông tin khác:

  • Remitano hoạt động ở 58 đất nước không giống nhau. Trong đấy, Việt Nam là quốc gia có lượng tróc nã cập phổ quát nhất 64%. Một số đất nước Đông Nam Á khác cũng tróc nã cập nhiều như Malaysia, Cambodia.
  • Sàn Remitano là sản phẩm của doanh nghiệp Babylon Solutions Limited, có mặt trên thị trường tại Seychelles.
Có thể anh em quan tâm: Remitano là gì? Hướng cách tìm bán Bitcoin trên Remitano từ A-Z

Về ưu điểm của sàn Remitano

Tính thanh khoản bền lâu

  • Lượng tróc nã cập hàng ngày lên đến 1.4M lượt. Con số này diễn tả sự tin tưởng và để ý của anh em tới sàn Remitano. Việc này tạo tính thanh khoản tốt cho những đồng coin.
  • Remitano đang là sàn phân phối Fiat-crypto có khối lượng mua bán lớn nhất hiện nay tại Việt Nam.
tương trợ đa ngôn ngữ

Hoạt động ở 58 đất nước, Remitano đều tương trợ tiếng nói bản địa cho từng nước. Trong đấy, tiếng nói Tiếng Việt là 1 trong những tiếng nói được hỗ trợ tốt nhất.

dịch vụ khách hàng tốt
Giao diện thuần tuý, dễ dùng
Có điểm Nhận định uy tín của người giao dịch


Có thể trực tiếp check thông tin giấy tờ và điểm Phân tích uy tín của người giao dịch trước khi tiến hành bất kỳ giao dịch nào. Từ đó sẽ giúp user lựa chọn những người giao dịch uy tín & thuận tiện.

điểm yếu của sàn Remitano

Phí đàm phán cao

Nạp coin vào sàn Remitano cũng tốn một khoản phí, tuỳ vào từng loại Crypto. Không những thế phí giao dịch mua/bán trên Remitano là 1%, hơi cao so với các đại lý phân phối khác trên thị trường.

thời gian xác nhận thương lượng lâu

Remitano là sàn P2P nghĩa là anh em giao dịch giữa những người mua với nhau, Chính vì thế cần công nhận của cả 2 bên để hoàn tất 1 giao dịch. Chính vì vậy thời gian hoàn thành thương lượng hơi lâu so với những sàn C2B khác.

nam giới em nên thương lượng những ngày trong tuần, sẽ tránh tình huống phải trần trừ xác nhận lâu.

Sàn mua bán Bitcoin T-Rex

tương tự như Remitano, T-Rex là sàn giao dịch Bitcoin và Cryptocurrency P2P giữa người mua với quý khách. Đây là 1 đại lý phân phối mới thao tác vào thị trường Việt Nam trong khoảng giữa năm 2019, nhưng sàn phân phối T-Rex lại có phổ biến Về ưu điểm đáng để anh em để ý.

Ưu điểm của sàn T-Rex

tương trợ đa dạng nhà băng

Dù mới đặt chân vào thị trường Việt Nam, sàn T-Rex đang hỗ trợ quý khách thương lượng với hơn 20 sàn phân phối không giống nhau. Trong đó gồm có:ACB,Vietinbank, Sacombank, NamAbank, Vietcombank, Eximbank, BIDV, DongA Bank, Maritime , Bank, Techcombank, VPBank….

đội ngũ tương trợ tốt

nhóm hỗ trợ Tiếng Việt 24/7 và 365 ngày trong năm. Đảm bảo giải quyết mọi vấn đề của các bạn chỉ mất khoảng nhanh nhất.

Có ngôn ngữ Tiếng Việt

Giao diện hỗ trợ Tiếng Việt rất trực giác và dễ dùng.
Lưu trữ BTC trên ví lạnh
Theo mình Đánh giá, 80% Bitcoin được T-Rex lưu trữ trên ví lạnh và cách ly với môi trường mạng. Nhờ vậy, anh em có thể an tâm hơn lúc thương lượng trên sàn T-Rex.
điểm yếu của sàn T-Rex
Chưa có áp dụng di động
Hiện tại thì sàn T-Rex đang phát triển áp dụng riêng của họ cho những thiết bị di động. Anh em phải chờ 1 thời kì nữa để có thể dùng app này.
User chưa đa dạng
Là một sàn giao dịch còn hơi mới, nên lượng người dùng ở giai đoạn đầu chưa phổ quát bằng các sàn khác.
các đồng coin thương lượng còn ít
Sàn mới chỉ hỗ trợ: BTC, ETH, USDT. Một vài loại tiền mã hoá phổ quát khác như LTC, BNB, XRP sẽ được hỗ trợ trong tương lai.

Sàn sắm bán Bitcoin Aliniex

Aliniex là sàn giao dịch Crypto Việt Nam, ra đời năm 2017. Tại đây anh em có thể sử dụng VND tậu các loại Crypto như BTC, ETH, LTC, BCH, USDT, BNB.
Có thể anh em quan tâm: Aliniex là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn Aliniex

Ưu điểm của sàn Aliniex

Giao diện bề ngoài đơn thuần, dễ dùng

Giao diện rõ ràng phần nhiều các thông báo cần phải có để giúp anh em cách tạo ví tiền ảo hữu hiệu. Có hai chế đội màn hình: Ban ngày và ban đêm tuỳ chỉnh theo sở thích. Tiếng nói tiếng Việt tiện lợi sử dụng cho các anh em mới vào thị trường.

Phí thương lượng thấp
Anh em nạp coin vào sàn Aliniex hoàn toàn không bị mất phí. Phí cho người đặt lệnh Maker fee là 0.6%. Mức phí có thể giảm xuống lúc anh em đàm phán ở số lượng to và người mua/ bán ngay sẽ được hưởng mức phí 0%.
nhà sản xuất khách hàng đa kênh

Aliniex có nhóm coi ngó khách hàng 24/7. Anh em có thể nhờ tương trợ bất cứ lúc nào từ website đại lý phân phối. Anh em có thể tương tác với nhóm hỗ trợ qua những kênh Facebook, Telegram, hay chat trực tiếp với chatbox trên sàn.

Tính bảo mật cao

Ngoài bảo mật xác minh hai lớp, Aliniex còn được mã hoá và bảo kê bởi SSL (Secure Sockets Layer). Với hệ thống bảo mật của Aliniex, anh em yên tâm rằng không một tư nhân nào khác có thể truy cập đến thông báo và tài sản của anh em.

hỗ trợ đa nhà băng

Cụ thể 1 số ngân hàng Aliniex hỗ trợ như: Vietcombank, BIDV, DongABank, ACB, VP Bank, Vietinbank, Agribank, Techcombank, Sacombank...

nhược điểm của sàn Aliniex

cộng đồng còn khá nhỏ

Được ra đời trong khoảng 2017, nhưng hiện tại các cùng đồng của sàn Aliniex còn tương đối nhỏ. Telegram của Aliniex chỉ có 159 thành viên, fanpage Facebook cũng chỉ có gần 3.500 like để theo dõi tin tức từ sàn.

Sàn mua bán Bitcoin Vicuta

Vicuta là đại lý phân phối Crypto uy tín có hội sở chính tại đô thị Hồ Chí Minh.

sàn phân phối Vicuta khác biệt với các sàn khác ở chỗ, họ tương trợ giao dịch cực nhiều loại Crypto không giống nhau.

kế bên các đồng coin phổ biến như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Dash (DASH), Ripple (XRP) anh em còn có thể tậu bán hơn 200 đồng Crypto khác.

Ưu điểm của sàn Vicuta

hỗ trợ đa dạng đồng Crypto

Anh em có thể tậu bán 309 loại Crypto không giống nhau trên Vicuta. Đây là điểm dị biệt và tạo nên lợi thế của họ so với phổ thông sàn phân phối Crypto khác ở Việt Nam.

sàn phân phối Việt Nam

đại lý phân phối Vicuta được xây dựng bởi nhóm Việt Nam và tụ họp vào thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, các bước trên sàn và dịch vụ tương trợ quý khách được tối ưu phù hợp với anh em Việt Nam.

Tiết kiệm chi phí

điểm yếu của sàn Vicuta

Phải KYC để thương lượng

Anh em chưa thể giao dịch ngay khi đăng ký xong account. Để có thể giao dịch, anh em phải thực hiện quy trình xác minh để đàm phán sắm bán Crypto trên sàn Vicuta.

Để thực hiện KYC, anh em cần soạn email gửi đến sàn phân phối, sau đó sàn sẽ Liên hệ ngay hôm nay trực tiếp với anh em bằng cách gọi video để xác minh danh tính.
Hạn mức thương lượng thấp và bị giới hạn
Hạn mức đàm phán tối đa của sàn Vicuta là 300,00,000 Việt Nam Đồng sau lúc đã xác minh xong danh tính. Nếu như muốn đàm phán với số tiền lớn hơn thì anh em có thể Mọi chi tiết liên hệ theo: với đội ngũ hỗ trợ của sàn.
ko có rộng rãi nâng cấp hệ thống
Website của sàn Vicuta vẫn đang trong quá trình nâng cấp và vững mạnh. Không chỉ có vậy, họ chưa ra mắt ứng dụng di động cho sàn.

hỗ trợ ngân hàng còn khắc phục

Sàn Vicuta chỉ cho phép giao dịch mua bán Crypto trên 5 ngân hàng gồm: Vietcombank, Á Châu Bank, Techcombank, Vietinbank và BIDV.

Tổng kết

Bài viết trên mình đã tổng hợp những sàn giao dịch Bitcoin, Crypto uy tín và được rộng rãi người sử dụng tại Việt Nam. Hy vọng qua bài viết này anh em đã có thể chọn được sàn giao dịch uy tín, an toàn và tiện lợi với nhu cầu sử dụng của mình.
 
Top