• Người tạo chủ đề dailamevent
 • Ngày bắt đầu
D

dailamevent

New member
Một trong các sự kiện quan trọng không thể thiếu được trong những doanh nghiệp hay đơn vị hiện tại đấy chính là tổ chức sự kiện Gala Dinner. Đây là một sự kiện đã được du nhập vào nước ta không lâu trước đây; và được hầu hết công ty, doanh nghiệp ứng dụng. Gala dinner hay còn gọi là tiệc cuối năm sẽ luôn được chú trọng và được coi là bữa tiệc to nhất của những doanh nghiệp trong năm. Vậy cần chú trọng điều gì khi các đơn vị doanh nghiệp cần tổ chức Gala dinner? 1 Sườn chương trình Gala dinner căn bản là như thế nào? Quý vị sẽ sắm được câu tư vấn của các câu hỏi trên trong bài viết dưới đây
Gala dinner là gì?

Gala dinner là buổi tiệc thường niên trong văn hóa công ty.
Để với thể doanh nghiệp được 1 chương trình Gala dinner, việc hiểu về chương trình này là rất quan yếu. Vậy Gala dinner ở đây là 1 bữa tiệc để tri ân những vị khách hàng của đơn vị và để khen thưởng; tuyên dương các nhân viên của công ty. Cũng như là dịp để mang thể tổng kết lại các hoạt động của doanh nghiệp; ăn mừng các thành công , thành tựu đạt được trong năm vừa qua.
Vì vậy, Gala Dinner thường được các doanh nghiệp chuẩn bị vào khoảng thời gian cuối năm; như là 1 cách để tổng kết khép lại năm cũ và đưa ra những mục tiêu cho tương lai. Lí do chương trình Gala dinner rất được các doanh nghiệp coi trọng và cẩn thận bởi đây là dịp để họ với thể tri ân khách hàng; các đối tác lâu năm, cũng như khen ngợi, tuyên dương sự khiến việc, cống hiến của đội ngũ nhân viên.
Buổi giao lưu gala dinner thường sẽ được vun đắp chủ đề thích hợp sở hữu cá tính của đơn vị. Thường một sự kiện như này sẽ mang trên 50 khách tham gia. Chương trình Gala dinner về cơ bản sẽ mang các hoạt động như ăn uống; chơi trò chơi teambuilding, gửi lời tri ân đến khách hàng và khen thưởng đội ngũ nhân sự,…


Những lưu ý để doanh nghiệp có thể tổ chức chương trình Gala dinner
Chủ đề chương trình phù hợp, thông minh
Tùy thuộc vào mục đích của chương trình mà quý vị có thể chọn lọc 1 chủ để phù hợp cho gala dinner. Mục đích của chương trình có thể là công ty vào dịp noel; hay dịp tất niên chấm dứt năm mới, hoặc với thể là nhân dịp mùa hè năng động… tuy nhiên, màu sắc chủ đạo cũng là rất quan trọng lúc đơn vị 1 chương trình Gala dinner. Quý đơn vị có thể tiêu dùng màu sắc với thể nêu bật lên thời trang của công ty. Màu sắc đó với thể dựa vào logo hay các sản phẩm của quý doanh nghiệp; hay một màu sắc thể hiện rõ thuộc tính của sự kiện.
Các ý tưởng tiết mục thú vị

Những tiết mục văn nghệ, trò chơi thú vị sẽ là điểm nổi bật cho chương trình. (
một chương trình gala dinner hay sẽ là chương trình bao gồm các tiết mục và trò chơi thú vị. Để làm cho được điều này, việc lên khuôn chương trình sẽ là rất quan trọng. Những tiết mục trong gala dinner cần phải phong phú; ko nhàm chán, đa dạng, phối hợp hài hòa giữa các tiết mục văn nghệ, trò chơi, những bài tri ân và phát biểu.
Dự trù lượng khách mời.
Đây cũng là điều cần lưu ý lúc quý đơn vị tổ chức Gala Dinner. Việc dự định được số lượng khách mời sẽ giúp ban công ty thuận tiện chuẩn bị cho bữa tiệc hơn, cụ thể là số lượng bàn ăn thích hợp, trò chơi phù hợp… trong khoảng đấy tạo điều kiện cho chương trình gala dinner được trơn tru và thành công.

Hoạch định được số lượng khách mời sẽ giúp doanh nghiệp thuận lợi lên chương trình hơn.
Kịch bản chi tiết chương trình Gala dinner đặc sắc.
Dưới đây là một mẫu kịch bản 1 chương trình Gala dinner:
 • 18h00 – 18h15 ĐÓN KHÁCH & HOẠT ĐỘNG BÊN LỀ
 • 18h15 – 18h40: khai mạc CHƯƠNG TRÌNH
 • 18h40 – 19h15: khởi đầu TIỆC & dùng TIỆC
 • 19h15 – 19h30: những TIẾT MỤC MÚA, HÁT
 • 19h30 – 19h45: TRI ÂN, TRAO QUÀ, CẢM ƠN ĐỐI TÁC, quý khách
 • 19h45 – 20h15: tổ chức TRÒ CHƠI
 • 20h15 – 20h30: KHEN THƯỞNG viên chức
 • 20h30 – 20h50: BỐC THẲM TRÚNG THƯỞNG
 • 20h50 – 21h10: GIAO LƯU CA HÁT
 • 21h30 – 21h40: GIAO LƯU có KHÁN giả
 • 21h40 – 22h00: BẾ MẠC CHƯƠNG TRÌNH

1 kịch bản hay sẽ mang đến 1 chương trình gala dinner ấn tượng. Liên hệ ngay đến Đại Lâm Event để với được buổi giao lưu xuất sắc nhất.
Đại Lâm Event là công ty công ty gala dinner giỏi có phổ thông kinh nghiệm vận hành; điều phối sự kiện trên toàn khu vực miền Nam hân hạnh được hỗ trợ quý tổ chức và các bạn có một bữa tiệc tri ân cuối năm hoành tráng nhất. Hãy liên hệ tới Đại Lâm Event ngay hôm nay!
 
Top