P

phongvanvnn

New member
sfddddddddddddddddddddddddddddđ
 
P

phongvanvnn

New member
dddddddddddddddddddddddddddddddddđ
 
P

phongvanvnn

New member
saaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa
 
P

phongvanvnn

New member
ssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssss
 
P

phongvanvnn

New member
dddddddddddddddddddddddddddddddddddđ
 
B

beehomes

New member
Với sự phát triển không ngừng nghỉ của nền kinh tế thì những giá trị nhu cầu cơ bản được đáp ứng, chính nên ưu tiên dành cho thế hệ cận kề – Tương lai của con em chúng ta về thể chất, ý thức, Nhân –Trí – Lực là mối quan hoài hàng đầu của các bậc bác mẹ và nguồn lực toàn tầng lớp.

Thấu hiểu được những lo toan đó của khách hàng , Tập đoàn Nam Cường đã gửi gắm chung cư anland một miền đất An lành, nơi từng viên gạch để xây dựng tổ ấm cho trẻ đều được vun đắp từ tình yêu thương và máu nóng của những cán bộ, công nhân tập đoàn.Đối với một chủ đầu tư kinh nghiệm và cùng với sự tận tâm, Nam Cường hiểu rằng những giá trị vững bền dành cho trẻ nít cũng như cộng đồng chính là giá trị nhân bản hàng đầu hướng đến một mai sau hội nhập. Chính vởi vậy, Khu tỉnh thành Dương Nội nói chung và Anland Complex nói riêng được phát triển đáp ứng cùng lúc Môi trường sống xanh – thăng bằng sinh thái – Môi trường giáo dục vượt trội, tiềm năng thương mại hướng tới cộng đồng cư dân đủ mọi đời, trọng điểm là trẻ em, nữ giới là người già..

5 giá trị xuyên suốt khi thực hành dự án đó là Chuyên nghiệp – tận tâm – Bền vững – nhân bản – nghĩa vụ từng lớp để Nam Cường kiến tạo nên một cộng đồng cư dân đẳng cấp, nơi mà những giá trị nhân bản, những giá trị tri thức được ươm mầm dành cho thế hệ măng non của tổ quốc.

Đắm mình trong Khu vườn trẻ mỏ – các con nít không chỉ được bổ sung kiến thức nền tảng ở trường lớp mà còn được trang bị thêm các kĩ năng mềm khác như sơ cứu, học bơi, các kĩ năng sinh tồn, học làm vườn… nhằm hướng tới sự phát triển toàn diện, trau dồi thêm nhiều kỹ năng cho các con vững bước trong cuộc sống hiện đại.

Vị trí chung cư anland cực kì đắc địa trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài, mặt giao cắt 40 m.. nên từ dự án chỉ cần mất 10 phút di chuyển đến trên 10 cơ sở giáo dục đa dạng trong khu vực như Trường Quốc tế Nhật Bản, trường phổ biến liên cấp Olympia, trường THCS Ngô Sỹ Liên, hệ thống liên cấp America School, trường THPT chuyên Nguyễn Huệ…Một điểm nhấn cực mạnh của Anland Complex đó chính là công viên cây xanh Bách Hợp Thủy rộng hơn 12 ha. Các cư dân dự án, đặc biệt là các cư dân nhí có thể thỏa sức dạo bộ, vui chơi, và hít thở bầu không khí trong sạch, được tham gia các hoạt động ngoài trời, trong khuôn viên vườn trẻ thơ các bé sẽ cùng bác mẹ tự tay chăm bón khoảng vườn bé xinh, giao lưu với cộng đồng cư dân văn minh trong khu đô thị Dương Nội. Trong khu vườn xanh mát đó, trẻ em sẽ được trải nghiệm tuổi thơ theo cách riêng trọng vẹn: sáng tạo, thân thiện, phát triển 6 giác quan phê chuẩn 35 hạng mục giải trí như : vườn thú cưng, vườn âm nhạc, sân khấu bể vầy, vườn cây xanh, sân trượt cỏ, tổ chim…

Thông điệp mà Nam Cường muốn phê duyệt dự án chung cư anland để gửi tới khách hàng đó là “ “Trao con trọn an lành” để nhấn mạnh hơn tới tầm quan trọng của sự đầu tư, sự quan hoài cho trẻ em – cái gốc của sự phát triển., tượng trưng cho triết lý phát triển vững bền, nhân văn trong tuổi mới.
 
P

phongvanvnn

New member
zvzvzvzvzvzvzvzvzvzvzvzvzvzvzvzvzvzvzvzvzvzvzvzvzvzv
 
P

phongvanvnn

New member
ddddddddddddddddddddddddddddddddddđ
 
P

phongvanvnn

New member
ddddddddddddddddddddddddddddddddd
 
P

phongvanvnn

New member
dddddddddddddddddddddddddddddddddd
 
P

phongvanvnn

New member
sddddddddddddddddddddddddddddddddddd
 

Bình luận bằng Facebook

Top