• Người tạo chủ đề downloadtipclub
  • Ngày bắt đầu
  • Lượt xem 1,203
D

downloadtipclub

New member
TIP.Club - Đại gia Game Bài , Hướng dẫn tải game Tip.club

Link tải :http://downloadtip.club/down.html

Hướng dẫn cài đặt : http://downloadtip.club/huong-dan-t...e-may-tinh.html

Hiện nay Tip Club không thể chơi trên giao diện Web của máy tính được ( PC ) . Tip Club đã hỗ trợ và cung cấp phiên bản cài đặt Tip Club để Riker có thể dễ dàng Tải và cài đặt Tip Club về máy tính để hỗ trợ những game thủ chơi tại trên máy tính ( PC ).
Hiện nay có rất nhiều trang web giả mạo giao diện Tipclub trên Google để các bạn điền tài khoản và mật khẩu vào và cho người tạo website giả đó có thể biết thông tin của bạn nhằm mục đích web giả mạo đó biết và truy cập vào nick bạn để chuyển hết số rik bạn có trong đó .
Đây là Link Tải Tip Club về máy tính ( PC ) của Tip . giao diện giống với phiên bản trên điện thoại mà bạn đã download trên đó , dưới đây là Link tải Tip về máy tính :

Link tải :http://downloadtip.club/down.html

Hướng dẫn cài đặt : http://downloadtip.club/huong-dan-t...e-may-tinh.html


Các bạn cũng có thể xem chi tiết Tại Đây

Hướng dẫn cài đặt Tip Club về máy tính ( PC ) . Khi tải về file có định dạng là file nén .zip nên các bạn click vào 2 lần vào rồi click file Tip.exe bên trong rồi mở tiếp ra giao diện cài đặtCác bạn chọn I accet the agreement rồi bấm Next 4 5 lần rồi bấm install, tiếp Finish là xong. Phần mềm sẽ tự mở lên bạn đăng nhập bằng nick TipClub, hoặc kết nối qua cổng API Facebook, gmail để chơi game nhé. Sẽ được icon trên màn hình máy tính để mở lại Tip club

Video hướng dẫn cách cài đặt
 
Top