'Dragon Ball Xenoverse 2' DLC Pack 4: Cập nhật trang phục và bối cảnh mới nhất

  • Người tạo chủ đề KênhGamez
  • Ngày bắt đầu
KênhGamez

KênhGamez

Administrator
Staff member
Administrator
'Dragon Ball Xenoverse 2' DLC Pack 4: Cập nhật trang phục và bối cảnh mới nhấtLoạt game "Dragon Ball Xenoverse 2" đã có bản cập nhật thường xuyên, với ba nội dung có thể tải xuống (DLC) được phát hành và bản thứ tư sẽ xuất hiện vào cuối tháng này.

Bandai Namco vừa công bố tiết lộ với buổi họp báo cùng Fun88 gần đây chi tiết về DLC Pack mới nhất cho "Dragon Ball Xenoverse 2" và bản này được cung cấp với nhiều nội dung mới cho người hâm mộ “Dragon Ball”.Theo iTech Post, DLC Pack 4 cho trò chơi này sẽ có chế độ câu chuyện mới – là điểm nổi bật của nó, và trang phục Super Saiyan 4 (SSJ4) mới cũng sẽ được giới thiệu cùng bản cập nhận này.

Giống như ở các trò chơi trước, người chơi “Dragon Ball Xenoverse 2” bây giờ sẽ có thể vho các nhân vật “Dragon Ball” ưa thích mặc nhiều loại trang phục khác nhau trong bản cập nhật này. Ngoài bộ sưu tập trang phục SSJ4, Saiyan Tail mới sẽ xuất hiện cùng với DLC Pack 4 sắp được giới thiệu, theo tiết lộ trong ấn phẩm Weekly Shonen Jump Magazine mới nhất.

Điều này có nghĩa là bây giờ người chơi sẽ có thể thêm đuôi Saiyan cho các nhân vật của mình, một tính năng đã thường xuyên được yêu cầu kể từ khi lần đầu tiên trò chơi được giới thiệu.Gói DLC cũng sẽ có chế độ câu chuyện mới, hoàn chỉnh với những cảnh cắt CG hoàn toàn mới tương tự với những cảnh được giới thiệu lần đầu tiên trong gói DLC thứ hai. Chế độ câu chuyện cho nội dung được tải xuống này sẽ theo câu chuyện của vòng cung "Universe Survival", hiện đang được giới thiệu trong phiên bản anime, và sẽ thêm một số nhân vật mới.

"Dragon Ball Xenoverse 2" DLC Pack 4 sẽ thêm Super Saiyan Blue Vegito và Merges Zamasu là những nhân vật mới có thể chơi được trong danh sách của trò chơi. Theo Saiyan Island, với các nhân vật mới, một sân khấu mới mang tên "Devastated Future City" sẽ được thêm vào để hoàn thành bộ chủ đề, cùng với ba bộ Parrallel Quests mới và nhiều bộ trang phục cộng thêm phụ kiện.

Đối với người sở hữu “Dragon Ball Xenoverse 2” theo mùa, bản cập nhật này sẽ được miễn phí. DLC Pack sẽ được bán với giá 6,75 đô la Mỹ.
 

Bình luận bằng Facebook

Top