• Người tạo chủ đề anhth
  • Ngày bắt đầu
A

anhth

New member
Một trong những game đua xe hay nhất trên mobile năm nay đã lộ diện. Người chơi KartRider Rush+ sẽ có cơ hội trúng một phụ kiện chơi game cực đỉnh!
Vậy là sau một thời gian chờ đợi, người chơi và yêu thích tựa game đua xe KartRider Rush+ sẽ chính thức được trải nghiệm các cung đường đua vô cùng hấp dẫn đến từ Nexon. Để tăng thêm phần kích thích cho người chơi, nhà phát hành còn tặng kèm bộ headset HyperX cực chất và hộp sạc ChargePlay Clutch.
Series KartRider của Nexon

Gần đây một trò chơi đua xe khác có tên Mario Kart Tour cũng được ra mắt và tạo được tiếng vang khá lớn. Tuy nhiên Nexon tự tin với sản phẩm mới của mình và trông đợi rằng đây sẽ là một cuộc cạnh tranh thú vị giữa hai tựa game cùng thể loại này.

KartRider – Game đua xe nổi tiếng.
Có thể nói series game KartRider không còn là cái tên xa lạ với cộng đồng người chơi thế giới. Nexon cho biết hiện tại thương hiệu này đã đạt được con số hơn 300 triệu người chơi trên khắp các châu lục. Với việc mở rộng sang thị trường mới, nền tảng di động, mong rằng sự nổi tiếng và phổ biến của series game còn phát triển nhiều hơn nữa.


Xe đua bao ngầu.
Game đua xe KartRider Rush+

Có mặt trên nền tảng mobile, game đua xe của Nexon mang đến rất nhiều chế độ chơi thú vị và lôi cuốn từ chế độ Story (theo cốt truyện), Arcade và cả chế độ online – Xếp hạng. Bên cạnh đó, bạn có thể trang bị cho tay đua của mình rất nhiều phụ kiện đa dạng trước mỗi cuộc đua.


Get ready!!
Và nếu như vẫn chưa đủ để hấp dẫn được bạn, vậy hãy xem ngay các phần quà đến từ Nexon. Kết hợp với HyperX, Nexon mang đến một chương trình tặng quà cực kỳ đáng trông đợi với giá trị lớn. Tất cả người chơi sẽ có cơ hội thi đấu và giành lấy một bộ headset HyperX hoặc một hộp sạc ChargePlay Clutch.


headset HyperX.​
Để biết thêm chi tiết, xem tại đây.

Tải game KartRider Rush+

Tựa game đua xe hay ho trên mobile này hiện đã có thể tải về từ các store trên di động và miễn phí tải về. Tải ngay KartRider Rush+ để đua cùng bạn bè thế giới nhé.

Nguồn : 1Gamevn
 
Top