• Người tạo chủ đề anhth
  • Ngày bắt đầu
A

anhth

New member
Red Dot: Front Line là tựa game bắn súng mobile nổi tiếng tại Hàn Quốc. Sự thành công của game nằm ở sự đa dạng các loại vũ khí, skin, cách chơi…

Vừa qua nhà phát hành OnFace Games của Hàn Quốc đã cho ra mắt bản quốc tế của Red Dot – Red Dot: Front Line – trên App Store vào ngày 17/05. Và sắp tới là trên nền tảng Google Play vào ngày 25/06/2020.


Red dot: Front line tựa game bắn súng mới của Hàn Quốc.
Red Dot: Front Line tựa game bắn súng hay

Game Red Dot: Front Line là một game mobile FPS bắn súng với chủ đề chiến tranh. Với những chuỗi nhiệm vụ đa dạng như nhiệm vụ gài mìn nổ, chế độ bắn tỉa, người chơi có thể thực hiện các nhiệm vụ phụ tuyến để giành cho mình những vật phẩm đặc biệt.


Người chơi có thể thực hiện các nhiệm vụ bắn tỉa mục tiêu định sẵn.
Bạn có thể thu thập các loại vũ khí và skin thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ. Tham gia các hoạt động, phối hợp tổ đội phó bản.. cũng giúp bạn có được vật phẩm độc đáo.

Red dot: Front line gây được tiếng vang lớn tại thị trường Hàn Quốc.​

Các sự kiện mới

Đi cùng với sự ra mắt, nhà phát triển OnFace Games tổ chức một sự kiện Hỗ trợ tăng trưởng. Người chơi có thể kiếm thêm vàng và 50% tiền thưởng.


Bạn có thể tải Red dot: Front line trên App store.
Sự kiện thứ hai trên Facebook sẽ giúp người chơi kiếm vàng, vật phẩm và nhân vật mới. Những sự kiện khác sẽ được lên kế hoạch trong tương lai.

Hiện tại bạn có thể tải game Red dot: Front Line trên App Store.

Nguồn : 1Gamevn
 
Top