H

hoanghip

New member
Tựa game nhập vai thủ thành mới trên mobile - Towerlands đã chính thức mở cửa cho người chơi vào cuối tuần qua.

Towerlands là một trò chơi phòng thủ tháp vừa được phát hành, mang đến sức sống mới cho thể loại game khá cũ kỹ này. Trong Towerlands, người chơi sẽ đảm nhận vai trò của một vị lãnh chúa với nhiệm vụ bảo vệ những tòa tháp của mình. Hiện tại, Towerlands đã có mặt trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.Towerlands đã có mặt trên nền tảng di động.

Giới thiệu về Towerlands
Thể loại thủ thành Towerlands kết hợp với một vài yếu tố RPG giúp trò chơi trở nên lôi cuốn hơn, người chơi có thể thoải mái sáng tạo ra các chiến lược riêng của mình. Và đó chỉ là một trong những lý do khiến nó trở nên nổi bật hơn các game cùng thể loại.

Nếu muốn, bạn có thể xây dựng và sửa chữa những tòa tháp của mình để chúng trở nên to lớn và hùng mạnh hơn. Lưu ý là để phát triển tháp bạn cũng cần huấn luyện cả các kỵ sĩ của mình.Hình ảnh đáng yêu trong Towerlands.

Không chỉ thủ tháp đơn thuần, với Towerlands bạn thậm chí có thể thống trị cả vương quốc. Bằng cách chiếm lấy một số địa điểm nhất định, bạn sẽ cung cấp thêm nơi cho các kỵ sĩ nâng cấp kỹ năng và chuẩn bị cho các trận chiến. Số lượng kỵ sĩ càng nhiều, bạn càng có sức mạnh lớn hơn và điều này rất quan trọng để phát triển lâu đài của bạn.Xây dựng một thành phố.
Mở khóa chiến binh mới.

Sau khi lâu đài đủ lớn mạnh, bạn có thể sắp xếp các kỵ sĩ đáng tin cậy vào các bức tường của nó để tạo nên một lớp phòng thủ kiên cố. Trước một lâu đài uy nghi tráng lệ, kẻ thù của bạn sẽ phải sợ chết khiếp.Những trận chiến Clan.

Nói tóm lại, Towerlands mang đến sự pha trộn của thể loại phòng thủ tháp, RPG với lối chơi quản lý, xây dựng.

Game Android/ iOS nhập vai mới nhất - Towerlands hiện đã có mặt trên Google Play và App Store, cả hai đều hoàn toàn miễn phí.Ngoài ra bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hấp dẫn về những tựa game sắp ra mắt trên nền tảng di dộng tại đây nhé.
 

Bình luận bằng Facebook

Top