• Người tạo chủ đề anhth
  • Ngày bắt đầu
  • Lượt xem 640
A

anhth

New member
Kỉ lục số người chơi trước đó đã bị xô đổ với con số mới lên đến 80 triệu.
Tương lai tươi sáng cho Free Fire


Tựa game đang rất thành công Garena Free Fire.
Garena Free Fire vẫn đang phát triển mạnh mẽ, đấy là điều không phải bàn cãi. Chung kết Đấu Trường Sinh Tồn mùa xuân 2020 của Việt Nam vừa diễn ra đại thành công. Mới đây nhất, Garena công bố rằng Free Fire đã đạt được một kỷ lục cho số lượng người dùng đăng nhập trong một ngày với hơn 80 triệu.
Chiến thuật Marketing thông minh

Forrest Li, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Garena, tin rằng cơ sở mà lượng người dùng khổng lồ của Free Fire đã đạt được là nhờ “những nỗ lực không ngừng của chúng tôi để thu hút người dùng mới cũng như người dùng hiện tại với nội dung mới, sáng tạo và có tính địa phương hóa cao”.
Những nỗ lực này bao gồm làm việc cùng với các streamer nổi tiếng trong khu vực và tạo content cho các thị trường cụ thể, bao gồm các sự kiện Day of the Dead và thậm chí là một loạt phim ngắn với sự tham gia của ngôi sao hành động Indonesia Joe Taslim.

Nhân vật dựa theo Joe Taslim.
Sự xuất hiện của Wolfrahh

Nhân vật mới Wolfrahh.
Một tin tức mới khác tiết lộ về nhân vật mới nhất của trò chơi, Wolfrahh. Theo một tweet từ Free Fire Brazil, khả năng đặc biệt của Wolfrahh được gọi là Trung tâm của sự chú ý. Kỹ năng này buff sát thương cho nhân vật khi bắn vào tay và chân của kẻ thù. Tuy nhiên những pha headshot sẽ gây ít sát thương hơn bình thường khi kỹ năng này được kích hoạt.
Người dùng có thể tải và chơi tựa game mobile Garena Free Fire miễn phí trên 2 cửa hàng ứng dụng Google Play App Store.
 
Top