• Người tạo chủ đề paragon
  • Ngày bắt đầu
  • Lượt xem 75
P

paragon

New member
Giới thiệu về thương hiệu Paragon
Bóng đèn Led Paragon được đa dạng người biết đến là sản phẩm bậc nhất của công ty Minh Hưng Long. Nhà máy của đơn vị này được đặt tại tỉnh giấc Bình Dương bởi thế những sản phẩm mà nhãn hàng Paragon sản xuất ra đều hướng tới người dùng Việt.
Xem thêm: https://chieusangparagon.com/
Sau 20 năm tính từ lúc ra đời và phát triển thì nhãn hàng này vẫn luôn quyết tâm phấn đấu trong công cuộc cải tiến sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của người mua. Chính do vậy, đơn vị đã đạt gần như thành tựu và tuyệt vời nhất là Paragon càng ngày càng được phổ thông người dùng tin tưởng và lựa chọn. ko làm cho thất vọng những thượng đế của mình, Paragon đã ra mắt thị trường nhiều sản phẩm mang chất lượng cao cấp.

Đôi nét về nhà máy Paragon
Nhà máy trước tiên của Paragon được xây dựng thương hiệu tại Việt Nam vào năm 1998. Cho tới nay, tổ chức đã mở rộng thêm quy mô bằng phương pháp cho xây dựng thương hiệu một nhà máy tại Trung Quốc. Động thái này giúp thương hiệu khai thác được hồ hết lợi thế của khu vực trong khoảng đấy giảm tối đa tầm giá thuê nhân lực và giá tiền nguyên nguyên liệu trong quá trình sản xuất sản phẩm.
Qua nhiều năm có thương hiệu trong nghề thì sản phẩm của Paragon ngày một đảm bảo về chất lượng và chiếm được lòng tin của rộng rãi người dùng. biểu thị rõ nhất ở việc sản phẩm của nhãn hiệu đã có mặt trên rộng rãi đất nước Bangladesh, Lào, Sri Lanka, Campuchia…
các chiếc sản phẩm đèn LED của Paragon
Xem thêm: https://chieusangparagon.com/den-sac-khan-cap
hiện tại, nhãn hiệu Paragon đã cho ra mắt thị phần đầy đủ loại sản phẩm đèn LED như đèn LED chiếu điểm, đèn LED chiếu sáng trục đường siêu sáng , đèn downlight, đèn pha LED … các dòng đèn này được vận dụng ngày càng phổ quát trong các ngành nghề khác nhau. Nhờ thế mà con người đã với thêm giải pháp xuất sắc để tiết kiệm lượng điện tiêu thụ.
điểm nhấn trong đèn LED của Paragon
Để hiểu hơn về đèn LED của thương hiệu Paragon chúng ta hãy khám phá 1 số điểm hay sau:
Xem thêm: https://chieusangparagon.com/den-thoat-hiem-exit
một. Hiệu suất chiếu sáng cao
những sản phẩm đèn LED Paragon đều được ngoài mặt dựa trên kỹ thuật đương đại và tiên tiến nhất nên hiệu suất chiếu sáng của đèn rất khả quan. cùng sở hữu đấy, sản phẩm còn giúp quý khách tiết kiệm tương đối phổ thông giá tiền cho việc tiêu thụ điện năng.
hai. Tuổi thọ cao
Tuổi thọ của sản phẩm mà Paragon mang đến cho người tiêu dùng cực kỳ cao. nhân tố này có sự nổi trội hoàn toàn hơn so sở hữu những cái đèn truyền thống khác.
3. phổ thông về mẫu mã sản phẩm
cùng mang sự phát triển về khoa học – công nghệ thì Paragon đưa ra thị phần rất ngoài mặt và mẫu mã sản phẩm khác nhau. tuy nhiên, bạn còn mang thể thoải mái tuyển lựa đèn có công suất phổ quát.
 
Top