• Người tạo chủ đề maxtrix666
  • Ngày bắt đầu
  • Lượt xem 909
M

maxtrix666

New member
NPH game Thục Sơn Truyền Kỳ cũng đã bắt đầu hổ trợ những loại CodeVip đầu tiên trị giá 200,000 VND cho những game thủ tại trang teaser.

Cho đến nay, số tài khoản đã đăng ký và đang chờ game Thục Sơn Truyền Kỳ Online khai mở cực kỳ nhiều. Theo thông tin chính xác, phiên bản mới nhất có tên “Phá Tiên Đại Thế” sẽ trình làng chính thức vào 10:00, ngày 11/01/2017. Phiên bản hiện tại sẽ chào đón khoảng hơn 30,000 người chơi.

Có hơn 30,000 tài khoản đã được đăng ký

Theo link sau: http://thucsontruyenky.vn/teaser?source=game


Để hổ trợ người chơi có chút lộ phí trên đoạn đường Tru Tiên đầy chông gai, phía NPH cũng đã lên những sự kiện hổ trợ phát miễn phí KNB và Thẻ cào miễn phí. Tổng giá trị phần thưởng lên đến 5,000,000 VND, phần thưởng cao nhất là 10 thẻ cào trị giá 500,000 cho 10 chân nhân may mắn nhất, 10 thẻ cào trị giá 200,000 cho 10 chân nhân may mắn tiếp theo...Mọi người có thể tham gia event tại địa chỉ sau:
Link tham gia sự kiện: https://goo.gl/mnTQrC

Game khai mở chính thức, khi các chân nhân hòa mình vào game thì sẽ chọn cho mình một trong ba thế lực: Thục Sơn Phái – Linh Pháp, Côn Luôn Phái – Võ Tôn, Hoa Sơn Phái – Kiếm Thần để phiêu bạt thiên hạ đi tìm con đường Tu Triên riêng cho bản thân.

Võ Tôn – Tượng trưng cho Côn Lôn Phái

Kiếm Thần - Tượng trưng cho Hoa Sơn Phái

Linh Pháp - Tượng trưng cho Thục Sơn Phái


Nếu là một chân nhân có tư chất tốt, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm con đường “Tru Tiên” trong Thục Sơn Truyền Kỳ Online tại
Miền đất hứa: http://thucsontruyenky.vn/teaser?source=game
Bằng hữu: https://www.facebook.com/gamethucsontruyenky/
 

Quảng Cáo Game

Facebook Game Lậu - Game Private

Nhóm Facebook: Game Lậu Free

Fanpage: Game Lậu - Game Private

Top