• Người tạo chủ đề vithuyle
  • Ngày bắt đầu
  • Lượt xem 20
V

vithuyle

New member
1. Chiến dịch Referral – Giới thiệu Publisher
Chiến dịch Referral – Giới thiệu Publisher mới là một trong những chiến dịch đặc biệt của AT. Với chiến dịch này publisher của AT sẽ nhận được huê hồng bằng cách giới thiệu người đăng ký làm publisher mới và tạo ra hoa hồng được chuẩn y khi đó các bạn sẽ nhận được mức huê hồng tương ứng.

hai. Quy trình để đăng ký và tạo link affiliate chiến dịch Referral
Tuy là một chiến dịch thân thuộc tuy nhiên vẫn còn nhiều publisher chưa biết cách đăng ký và tạo link affiliate cho chiến dịch này, Thế nên AT sẽ hướng dẫn chi tiết tiến trình một cách chi tiết nhất để bạn có thể thuận tiện theo dõi nhé:

các bước đăng ký và tạo link:

thao tác 1: hướng dẫn đăng ký affiliate marketing
Việc trước tiên nếu như các bạn chưa có tài khoản publisher trên hệ thống ACCESSTRADE thì các bạn cần đăng ký ngay một account tại:
bạn chỉ cần nhập tất cả thông báo đăng ký vào form dưới đây, ACCESSTRADE sẽ gửi mail để kích hoạt tài khoản ngay cho các bạn. Vậy là các bạn đã đăng ký tài khoản publisher tiếp thị liên kết thành công.
giả dụ vướng mắc trong quá trình đăng ký bạn có thể tham khảo video hướng dẫn đăng ký tài khoản publisher chi tiết tại đây:

nếu đã có sẵn tài khoản, các bạn có thể bỏ qua thao tác này, và tiến hành các bước Tiếp đến.

bước 2 : Đăng nhập vào account

Sau khi đã đăng nhập, trên màn hình sẽ hiển giao diện dashboard như hình dưới, các bạn chọn mục “Chiến dịch”
Tại đây gõ tên chiến dịch “Giới thiệu publisher vào ACCESSTRADE” vào ô từ khóa để mua kiếm:

Hoặc vào link sau để vào chiến dịch: https://pub.accesstrade.vn/campaigns/4908878382384299854
thao tác 3: Đăng ký chiến dịch
Đây là một chiến dịch duyệt tự động, các bạn chỉ cần nhấn nút Đăng ký, và F5 lại trang, sau 5 phút chiến chuyển dịch sang hiện trạng Tạo link.
– Tại đây sẽ có đông đảo thông tin về chiến dịch: Điều kiện chấp nhận và từ chối đơn hàng, chính sách hoa hồng, và các quy định lúc chạy chiến dịch. Các bạn cần đọc kĩ thông báo để hiểu được cơ chế trả thưởng và tránh vi phạm quy định chiến dịch.

– Sau lúc đã Nhận định kĩ về chiến dịch các bạn click vào mục “Tạo Link”


bước 4: Tạo link affiliate
dùng link dẫn về trang đăng ký pub để tạo link affiliate:

các bạn copy và dán link trên vào ô “Tạo link liên kết” như trong hình,

Nhớ tích chọn ” Tạo link rút gọn”

Sau đấy bạn click vào nút ” Tạo link”
Vậy là bạn đã tạo link affiliate thành công và có thể dụng link rút gọn vừa tạo được để giới thiệu người mới đăng ký làm publisher ACCESSTRADE.


bước 5: chia sẻ link
san sẻ link affiliate các bạn vừa tạo trên những kênh của mình (như Facebook, Instagram, Zalo, Youtube hay Blog…) cùng lời giới thiệu để khuyến khích các bạn bè/người thân/những người truy nã cập vào trang của các bạn đăng ký làm Publisher ACCESSTRADE phê chuẩn link giới thiệu của các bạn.

3. Lời kết
đó là các thao tác cơ bản để bạn có thể chạy chiến dịch Referral.

Chiến dịch này còn hấp dẫn ở chỗ nếu như Publisher do các bạn giới thiệu tiếp tục hoạt động cộng ACCESSTRADE và cho ra hoả hồng được duyệt y trong 7 tháng Tiếp đến diễn ra từ ngày đăng ký tài khoản thành công. Bạn sẽ nhận được phần trăm huê hồng tương ứng trên tổng số hoả hồng mà New Publisher tạo ra.

Hy vọng với các thông báo này các bạn đã sẵn sàng đẩy số cho chiến dịch Referral
 
Top