• Người tạo chủ đề nakun
  • Ngày bắt đầu
  • Lượt xem 373
N

nakun

New member
Cách đây không lâu, Gameforce đã công bố phiên bản toàn cầu của dòng game MMORPG Swords of Legends Online. Tuy nhiên, server này chỉ có sẵn tại Đài Loan và một số nước. Đây dương như cũng là bản Beta cho dòng game hấp dẫn này.
Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thức đăng ký Swords of Legends máy chủ Đài Loan. Bài viết tại taigamepc.net
Các bước hướng dẫn
Bước 1: Truy cập trang web chính thức của trò chơi GameFlier
Bước 2: Nhấn vào nút “START” như hình dưới
Nhấn vào nút “START”
Bước 3: Chúng ta không cần phải đăng ký tài khoản, các bạn có thể đăng nhập bằng Facebook hoặc Google Mail, làm sao thấy phù hợp là được.
đăng nhập bằng Facebook hoặc Google Mail
Bước 4: Sau quá trình đăng nhập và ủy quyền cho trang web, một cửa sổ nhiều màu sẽ xuất hiện. Chúng ta hãy nhấn vào nút đầu tiên màu vàng để tải client.
đăng nhập và ủy quyền cho trang web
Lưu ý: Nếu trang web tải game không tải client, hãy nhấn chuột phải vào nút vàng -> copy link và dán vào cửa sổ khác để tài về.
Bước 5: Nhấp “OK” và lưu vào folder bất kì nào đó để cài đặt trò chơi.
lưu vào folder bất kì nào đó
Bước 6: Sau khi tải xong, lần đầu tiên chạy game sẽ yêu cầu ủy quyền cho game, làm giống bước 4. Sau khi cho phép ủy quyền đăng nhập, trình duyệt sẽ yêu cầu bạn khởi chạy trình game. Nhấp đồng ý.
cho phép ủy quyền đăng nhập
Bước 7: Lần đầu tiên chạy, các bạn nhấn vào nút khởi động màu xanh lam, một cửa sổ máy chủ sẽ hiện ra. Chọn server bất kì nào đó để đăng ký nhân vật. Những lần sau, chúng ta chủ cần nhấn vào nút màu vàng bên trái là được.
Chọn server bất kì nào đó để đăng ký nhân vật
Bước 8: Sau khi chọn máy chủ, bản vá của game sẽ bắt đầu tiến trình cập nhật một lúc. Chờ kết thúc, các bạn nhấn vào nút màu xanh như hình và truy cập vào game.
nhấn vào nút màu xanh để vào game
 
Top