• Người tạo chủ đề zazalia1101
  • Ngày bắt đầu
  • Lượt xem 797
Z

zazalia1101

New member
1. SharePong là gì?
SharePong là mạng lưới chia sẻ nội dung được ra đời vào tháng 9/2016 tại Malaysia, mới đây mạng lưới này đang gia nhập vào thị trường Việt Nam và mang đến cơ hội kiếm tiền cho các bạn trẻ, sinh viên có nhiều bạn bè trên mạng xã hội như Facebook, Google Plus ...
Theo người sáng lập SharePong thì mỗi thành viên được thưởng tiền mặt 50 USD mỗi tuần và điểm thưởng cho việc chia sẻ những câu chuyện khi giúp các thương hiệu tăng sự tương tác trực tuyến, thật là béo bở phải không các bạn :)
2. Kiếm tiền SharePong như thế nào?
Bạn sẽ chia sẻ bài viết của SharePong lên các trang mạng xã hội, blog cá nhân và nếu có người click vào đường link đó thì bạn sẽ có 1 điểm (tương đương 1 ngàn VND), điều này rất đơn giản phải không các bạn. Bạn có thể sử dụng máy tính hoặc điện thoại đều được, miễn sao bạn có thể chia sẻ nội dung lên tường của Facebook là ok.
Ví dụ: Khi bạn click vào đường dẫn này http://www.share-pong.com/vn/gjktyui/?link=cfa54e2689b7c820170311093207 là mình sẽ có 1 ngàn VND.
3. Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền SharePong
Lưu ý: Hướng dẫn này dùng cho cả điện thoại lẫn máy tínhBước 1: Bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn bởi SharePong chỉ cho phép đăng ký tài khoản qua Facebook.
Bước 2: Truy cập vào đường đường dẫn sharepong, một giao diện hiển thị ra và bạn hãy click vào nút Login màu đỏ như trong hình nhé.


Bước 3: Chấp nhận cho phép sharepong lấy một số thông tin của bạn trên facebook (trên giao diện)
Bước 4: Chia sẻ bài viết lên tường của bạn và kiếm tiền.
Các bước rất đơn giản, nhưng nếu vẫn khó khăn đối với bạn thì hãy xem video để được hướng dẫn cụ thể hơn nhé.
 

Quảng Cáo Game

Facebook Game Lậu - Game Private

Nhóm Facebook: Game Lậu Free

Fanpage: Game Lậu - Game Private

Top