• Người tạo chủ đề GameSky
  • Ngày bắt đầu
  • Lượt xem 2,172
G

GameSky

New member
"League of Angels II" server Đông Nam Á do công ty GameSky Global toàn lực phối hợp vận hành, chính thức khai mở ngày hôm nay.
"League of Angels II" là một webgame RPG 3D đề tài ma ảo, với lối chơi turn-based. Nhân vật full 3D sống động, đồ họa được chăm chút tỉ mỉ từ màu sắc rực rỡ đến hiệu ứng ánh sáng trung thực. Những cảnh chiến đấu sinh động tự nhiên, hiệu ứng kỹ năng tráng lệ, cùng đội quân mạnh mẽ ra sức bảo vệ danh dự cho Nữ thần!
"League of Angels II" được đầu tư chăm chút tỉ mỉ để tạo ra một kiệt tác xuyên thời đại, mang đến cho tất cả người chơi một cảm giác khác biệt "Chỉ có Nữ thần, vượt trội Nữ thần"!
Thế giới ma ảo 3D được nhà sản xuất đầu tư vô cùng kĩ lưỡng, mục đích khôi phục chiến trường xưa một cách chân thật và mang đến những câu chuyện sử thi hùng vĩ với những tình tiết đan xen lẫn nhau ,,,,
Hàng ngàn năm trước đây, các thế lực đen tối từ vực thẳm đã xuất hiện và càn quét qua lục địa Saint, loài người bị vây hãm dồn đến đường cùng chỉ còn cách rút về pháo đài cuối cùng - King City.
Chơi ngay: https://goo.gl/kkQxR1
Website: https://goo.gl/yBT3UQ
Facebook: https://goo.gl/zdxfv9
 
Last edited:

Quảng Cáo Game

Facebook Game Lậu - Game Private

Nhóm Facebook: Game Lậu Free

Fanpage: Game Lậu - Game Private

Top