A

anhth

New member
Ngay khi sự kiện Thiên Hà kết thúc, Riot chính thức khai mở một sự kiện mới Vũ Khí Tối Thượng với phần quà là các Skin mới LOL 2020.

Các skin của Sự Kiện Thiên Hà đều ở bậc Sử Thi với giá chỉ 1350 RP.
Một loạt giao diện mới của Pulsefire sẽ được cập nhật trong League of Legends phiên bản 10.11. Riot Games sẽ tổ chức một sự kiện Vũ khí tối thượng 2020 kéo dài đến 15/6

Bảng nhiệm vụ các vé đổi
Sự kiện Pulsefire có gì?


Người hâm mộ sẽ có thể kiếm được các vật phẩm đặc biệt trong sự kiện. Chẳng hạn như biểu tượng cảm xúc và skin bạn có thể đổi nó bằng cách thu thập các vé đổi và sử dụng chúng .

Khi bắt đầu sự kiện, người chơi có thể mở khóa các vật phẩm cho giao diện Pulsefire. Khi sự kiện đang diễn ra, các vật phẩm dành cho những người dùng skin phi hành gia Bard Bard, Gnar và Poppy sẽ có sẵn trong cửa hàng sự kiện.


Số lượng điểm nhận được khi bạn chơi LMHT gốc, ARAM, Đấu Trường Chân Lý, URF chọn tướng


Nhiệm vụ đặc biệt hàng tuần.

Hệ thống nhiệm vụ của Vé Thiên Hà.
Tất cả người chơi sẽ có thể kiếm được các vé đổi bằng cách hoàn thành toàn bộ nhiệm vụ. Nhưng để tận dụng tối đa sự kiện, người chơi có thể mua Pulsefire Pass với giá 1.650 RP tại máy chủ Bắc Mỹ. Pulsefire Pass đi kèm với 200 Token Pulsefire và bốn Pulsefire Orbs. Nó cũng tự động mở khóa một tập hợp các nhiệm vụ vé đổi và tiền thưởng.

Thông báo của Riot thì tất cả skin Vũ Khí Tối Thượng 2020 và Phi Hành Gia đều có giá của trang phục Sử Thi, nhóm Phi Hành Gia sẽ tới muộn hơn, ngày 28 tháng 5 tức là lúc bản 10.11 cập nhật
Khi nào sự kiện Pulsefire bắt đầu?


Sự kiện Pulsefire khai mở.
Sự kiện bắt đầu vào ngày 14/ 5 lúc 15 giờ (giờ Mỹ) và kết thúc vào ngày 15/6. Người chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ trong khoảng thời gian này trước khi nó biến mất.

Nguồn : 1gamevn
 
Top