T

Tlucche

New member
‼ THÔNG BÁO Khởi động Loạn Chiến -
✅ Hỗ Trợ mem mới ‼
✅ Sự kiện loạn chiến đầu tiên server sẽ diễn ra vào thứ 7 và chủ nhật (ngày 17 và 18/04/2021)
- Chi tiết hướng dẫn sự kiện: https://tlucche.com/view/huong-dan-su-kien-loan-chien-chien-truong-tong-kim--41.html
- Phần thưởng giai đoạn 1: 60 nguyên liệu 4 (top 1), 40 nguyên liệu 4 (top 2), 20 nguyên liệu 4 (top3) (lưu ý: giai đoạn này người chơi có thể vào và ra bất kỳ lúc nào trong thời gian giai đoạn 1 diễn ra)
- Phần thưởng giai đoạn 2: phe chiến thắng sẽ được nhận item buff trùng 2h tại NPC trong maps Loạn Chiến.
👉LƯU Ý: Trong thời gian sự kiện nếu thoát sẽ không vào lại được. Item buff trùng là sau khi kết thúc Loạn Chiến đến trước 2 tiếng khi Loạn Chiến mới bắt đầu (Mẹo: bạn không cần thiết nhận ngay và chờ đến dịp thích hợp để sử dụng)
- Phần thưởng giai đoạn 3: Boss phải được giết trong vòng 10p từ lúc xuất hiện. Khi boss chết sẽ xuất hiện rất nhiều hộp quà trong đó có SCHTP, ngọc 2, nguyên liệu 3, tất cả các vật phẩm sẽ random trong hộp (Lưu ý: Thời gian mở hộp là 10p, bạn có thể thoát ra để cất đồ vào thương khố nếu quá đầy và vào lại để mở tiếp)

✅ Hỗ trợ mem mới: Bắt đầu từ ngày 15/04/2021, khi nhân vật mới được tạo sẽ có sẵn level 89 và tâm pháp 80 để giúp người chơi mới sớm tham gia sự kiện và đuổi theo được người chơi trước.
👉 LƯU Ý: những người chơi có level thấp hơn 89 có thể inbox fanpage để được tăng level đến mốc 89

===================================
[ LẮNG NGHE NGƯỜI CHƠI - CẢI THIỆN SEVER ]
 
Last edited:

Quảng Cáo Game

Facebook Game Lậu - Game Private

Nhóm Facebook: Game Lậu Free

Fanpage: Game Lậu - Game Private

Top