• Người tạo chủ đề master_d81
  • Ngày bắt đầu
  • Lượt xem 1,400
M

master_d81

New member
Tân Thủ 4 Mu Non Reset Season 9
Vào lúc 18h00 ngày 8/7/2017THÔNG TIN MÁY CHỦ TÂN THÙ 4


- Trang Chủ: www.clbmuviet.com -> clbmuviet.com
- Tài Khoản: http://clbmuviet.com/tanthu -> clbmuviet.com/tanthu
- Tải Game: http://clbmuviet.com/forum/forums/8-Download -> clbmuviet.com/forum/threads/7
- Diễn đàn : http://clbmuviet.com/forum --> clbmuviet.com/forum


- Phiên Bản : Mu Non Reset Season 9 Ep 1 Mới Ra
- Exp : x20
- Drop : 15%
- Đường truyền : 1Gbps
- Data Center : Việt Nam

- Point / 1 level : chuẩn webzen.
- Max Lv Master: 330
+ Level tạo class: - DK: 1 - Dw: 1 - Ef: 1 - Sum: 1 - MG: 220 - DL: 250 - RF: 350

+ Khung thời gian sự kiện trong game: Xem tại đây
+ Chuỗi sự kiện đua top Máy chủ Tân Thủ 4: Xem tại đây
+ Một vài lưu ý nên đọc : Xem tại đây

+ Lưu ý: Máy chủ Tân Thủ 4 sẽ hoạt động trong thời gian 1 tháng [ 7/8/2017] rồi kết thúc sau đó sát nhập về máy chủ Hồi Ức

GIỚI THIỆU CHUNG MU MỚI RA SEASON 9 EP 1

MUUN EGG - Linh Thú MUỞ phiên bản SEASON 9, CLB MU Việt sẽ xuất hiện hàng loạt Pet mới cùng với hộp lưu trữ MUUN, Pet được sử dụng sẽ có khả năng tiến hóa đến cấp cao hơn. Sau khi tiến hóa, Pet có thể được cộng các chỉ số sát thương và phòng thủ để hỗ trợ chủ nhân. Đặc biệt trong tính năng lần này, Pet sở hữu nhiều hình dáng đa dạng khác nhau. Muun chủ yếu được sinh ra từ những quả trứng có trong Thỏ Trắng hoặc Golden Goblin

MU ROOMY - RÚT BÀI TRÚNG THƯỞNGTrong quá trình luyện lvl, bạn sẽ có cơ hội nhận được các thẻ bài được rớt ra từ quá vật để tham gia trò chơi ROOMY. Khi tham gia trò chơi Roomy, bạn sẽ nhận được những con số từ những thẻ bài có được. Sau đó bạn sẽ ghép những con số này lại với nhau. Khi có được số điểm tích lũy, bạn có thể sử dụng số điểm này để đổi những phần thưởng giá trị.

ĐÀO NGỌC - ĐẬP ĐÁBạn có thể tham gia bất cứ khi nào.

Bạn chỉ cần gặp NPC Marseile ở Elbeland và mua cây cuốc. Bạn có thể dùng ngọc ước nguyện để tăng độ bền cây cuốc và di chuyển tới các map Lost tower, Tarkan, Aida1, Raklion, Đầm lầy chết. Mỗi lần đào bạn sẽ mất độ bền của cây cuốc và khi đào thành công phần thưởng của bạn sẽ là ngọc ước nguyện.

THẺ BAI CHAO -Một vật phẩm đặc biệt, một cơ hội đặc biệt để bạn có thể sở hữu những vật phẩm quý hiếm có giá trị như Sói Hoàng Kim và những vật phẩm Excellent khác.


SÁCH TRIỆU HỒI QUOÁI THÚ HOÀNG KIMTiêu diệt BOSS Vàng, bạn sẽ có cơ hội nhận được Sách Triệu Hồi Boss. Khi ném sách xuống đất sẽ xuất hiện ngẫu nhiên 1 Boss Kundun tương ứng và bạn có thể tiêu diệt Boss dễ dàng khi nhân vật của bạn đủ sức mạnh.
U TRƯỜNG TÀN KHỐC
ARKA WAR - ĐẤU TRƯỜNG TÀN KHỐCChiến trường Arka War, sân chơi PVP tàn khốc nhất dành cho các Bang Hội trong CLB MU Việt. Đây là cuộc chiến mang tính đồng đội có quy mô cực lớn, quy tụ hàng trăm thành viên trong Bang Hội cùng tham gia và hứa hẹn sẽ đem đến những trận chiến PK kịch tính bậc nhất.
 
M

master_d81

New member
mu không reset quá hay chờ đợi bao lâu rồi nào cùng vô chiến thôi anh em
 
Top