• Người tạo chủ đề phuc1992tv
  • Ngày bắt đầu
  • Lượt xem 1,445
P

phuc1992tv

New member
MU SÁT LONG
BQT Mu Sát Long Xin giới thiệu Một Mu mới
MuSatLong.Com, Alpha test 1/1 – open beta ngày 7/1/2017 ,Mu chuẩn bị open 7/1/2017,Mu mới ra Alpha test 1/1 – open beta ngày 7/1/2017 ,mu sắp ra mắt Alpha test 1/1 – open beta ngày 7/1/2017
Mu Sát Long ra mắt với nhìu tính năng Vip:
Wing 2.5 - Wing 4 - Wing 5 - Wing 6.
- 45 đồ mới trong game, items Ex702.
- Có Giới Hạn Reset Theo Top Nhân Vật.
- Fix bug agi, hiển thị máu dame thực.
- Ủy thác offtradeDDD, Auto reconnect.
3. Hệ thống 10 Sét Item Socket EX702 mới bao gồm sét HUYẾT LONG RF:

4. Hệ thống Reconnect:


Các bạn sẽ không phải lo "Ngắt kết nối đến máy chủ" nữa tại phiên bản mới nhất 6.9 SCFMT Custom. Reconnect System là 1 tính năng hoàn toàn mới được phát triển riêng cho MUONLINE.VN nhằm phục vụ những game thủ có đường truyền không ổn định. Hệ thống sẽ tự động kết nối lại mà không cần phải đăng nhập nếu đường truyền của bạn gặp sự cố hoặc khi máy chủ gặp sự cố.

5. Fix Bug Agi:

Giờ đây với bất kể mốc AGI nào, bạn cũng có thể đánh ra được skill. Không còn nỗi lo cộng điểm chuẩn, các mốc AGI để ra skill nữa

6. Hiển Thị Damage và HP Chỉ Số Thực:


Các bạn đã phát chán khi mỗi lần muốn biết hero của mình hiện tại có bao nhiêu máu thì lại phải đi pt mới có thể biết được thì nay với phiên bản hoàn toàn mới của MUSS6.COM.VN điều đó đã không còn, HP MANA Dame sẽ hiển thị thật mà còn bị giới hạn 65k như trước đây nữa.

7. Hệ thống Danh Hiệu:


Tại máy chủ Hoàng Kim các bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt thật sự với hệ thống Danh Hiệu đặc biệt duy nhất tại Việt Nam. Với những danh hiệu rất nổi (Không phải là danh hiệu bằng Text) sẽ làm tôn vinh vị thế của các chiến binh trong hàng nghìn game thủ khác.Để đạt được những danh hiệu này không hề đơn giản chút nào nhé các bạn !

8. Hệ thống Post Item:


Chức năng Post Mua Bán Item Bằng Hình Ảnh của MUSS6.COM.VN cho phép game thủ có thể đưa thông tin món đồ cần bán của mình lên kênh Post của Server. Giúp các game thủ muốn mua thuận tiện hơn trong việc xác thực thông tin món đồ mà mình cần mua hay tham khảo những món đồ được rao bán trên kênh Post của Server.

9. Hệ thống WINMODE:

Các bạn ấn phím " End " để bắt đầu tự động cắm chuột phải. Ấn phím " End " 1 lần nữa là tắt tự động cắm chuột.Ấn phím " F8 " để ẩn game. Ấn vào biểu tượng Winmode để cửa sổ game hiện lên.

Các bạn ấn Auto tự cắm chuột bằng phím End xong là có thể vô tư ấn F8 để ẩn game, có thể ra ngoài thoải mái nếu bị mất kết nối hệ thống của Mu sẽ tự động kết nối lại và tự động đánh quái = Phím End.

10. Hệ thống WEBSITE phiên bản mới:

Sử dụng phiên bản WEB Quản lý giao diện mới hoàn toàn với nhiều tính năng mới đầy hấp dẫn như: Tu Luyện, Song Tu, Reset điểm Master, Chuyển khoản tiền tệ Online, Bảng xếp hạng mới đầy đủ hơn,... Cùng với rất nhiều sự kiện hấp dẫn được lập trình sẵn: Xổ Số Truyền Thống...

11. Hệ thống Ủy Thác Treo Máy miễn phí
.
Với hệ thống OFFTRADER này, các bạn ủy thác Online sẽ không cần bật máy tính nữa, khỏi lo tốn điện hay bị disconnect vì mất mạng dẫn đến mất điểm ủy thác. Hệ thống tự động treo máy, miễn phí hoàn toàn. Các bạn có thể yên tâm tắt máy mà vẫn treo nick trong game.
♥ Hệ thống bảng Master Skill hoàn thiện


• CÔNG THÀNH CHIẾN DIỄN RA HÀNG TUẦN
• - Diễn Ra Nhiều Hoạt Động Event lớn và nhỏ:

+ Đua TOP 7 ngày+ Đua TOP Tuần+ Đua TOP tháng+ Đua TOP Class+ Đua TOP Guild+ Đua TOP Xoay đồ+ Event Duel Version + Event săn boss+ Truy lùng sát thủ ....+ CTC


• Hi vọng với những tính năng hoàn toàn mới của phiên bản EX 702 này sẽ giúp các chiến binh có những trải nghiệm đầy thoải mái và khác lạ. Hãy tham gia ngay để cảm nhận sự đặc biệt thú vị về MuChuaTe.Net !


Đẳng Cấp - Chuyên Nghiệp - Ổn Định - Vững Bền
CHÀO MỪNG TẤT CẢ CÁC BẠN ĐẾN VỚI 1 PHIÊN BẢN MU ONLINE HOÀN HẢO NHẤT TẠI VIỆT NAM. HÃY CŨNG NHAU
THAM GIA GAME ĐỂ TRẢI NGHIỆM NHỮNG KHOẢNH KHẮC ẤN TƯỢNG NHẤT TẠIhttp://musatlong.com
 
Top