• Người tạo chủ đề kut4nak
  • Ngày bắt đầu
  • Lượt xem 897
K

kut4nak

New member
Mua gấu bông ở đâu giá rẻ và đẹp?

Đối tượng mua gấu bông phần lớn là các trai thanh niên (mua về để tặng người yêu, em gái). Vậy nên, làm thế nào để mua được một em gấu bông an toàn, vừa đẹp mà giá cả lại hợp lý là điều không dễ. Hãy cùng BobiCraft phân tích ưu nhược điểm của các điểm bán gấu bông để cùng nhau trả lời cho câu hỏi nên mua gấu bông ở đâu tại TP HCM để vừa đẹp vừa rẻ nhé, bạn sẽ tìm được câu trả lời đúng đắn.

1. Gấu bông tại những cửa hàng trên phố truyền thống

gaubongantoan

Về chất lượng: Là một trong những con phố nổi tiếng về các sản phẩm gấu bông an toàn chính là Hàng Lược, Lương Văn Can, … Tại đây, có khá nhiều cửa hàng bày bán với rất nhiều mẫu mã khác nhau, gấu bông cao cấp có, giá rẻ có. Nhưng cũng rất lo ngại về vấn đề vệ sinh khi hầu hết các sản phẩm thú bông không được bao bọc cẩn thận,mọi người có thể tranh thủ thời gian đi tham quan sẽ hiểu những gì tôi nói

Về giá cả: Ở đây là những con phố nổi tiếng về bán buôn quà tặng thú bông. Vì vậy, nếu bạn mua sỉ sẽ có giá khá tốt. Tuy nhiên, nếu bạn mua lẻ thì tôi khuyên là bạn đừng nên mua, vì họ sẽ hét giá cắt cổ cho bạn đó.

2. Gấu bông tại vỉa hè

Về giá cả: các bạn thường nghĩ họ không mất chi phí thuê mặt bằng, làm thương hiệu,… nên mua ở vỉa hè sẽ rẻ hơn. Đó là sự nhầm lẫn tai hại, bởi vì không có thương hiệu, họ có thể bán chỗ này mai bán chỗ khác vậy nên họ thường không chú ý nhiều tới lợi ích khách hàng, chém được ai thì cứ chém thôi nên nếu bạn không chú ý sẽ được mua gấu bông với giá gấp hai,gấp ba lần giá thị trường.
Chất lượng gấu bông: Rất điều đáng lo ngại là chất lượng gấu bông ở vỉa hè thì rất bẩn vì chúng suốt ngày được đặt ở ngoài đường không có gì bao bọc. Và kể đến nguyên liệu làm gấu bông ở đó thì chắc chắn cũng không an toàn gì.

Truy cập thêm: www.bobicraft.vn
 
Top