P

pandavy

New member
Trumthe.com chuyên cung cấp thẻ game, thẻ điện thoại online uy tín, nhanh chóng cho cộng đồng gamer Việt trong và ngoài nước.

Thẻ game tại trumthe có nhiều loại thuận tiện cho các bạn lựa chọn như: thẻ Gate, thẻ Bit, thẻ Zing - zing xu, thẻ Vcoin, thẻ Garena, thẻ Megacard, thẻ Appota, thẻ Oncash và thẻ điện thoại (Vinaphone, Mobiphone, Viettel) với nhiều mệnh giá từ 10k đến 10 triệu nhé.

Cách thức thanh toán cực nhanh và an toàn qua thẻ ATM, thẻ visa/mastercard, paypal, chuyển khoản commonwealth bank. Quá trình giao dịch nhanh chóng từ 3-5p là bạn đã có ngay mã thẻ tại mail rùi nha.

Trong tháng 9 này, Trumthe.com tổ chức sự kiện “ Đập Trứng – Hứng Quà” nhằm tri ân đến tất cả khách hàng đã và đang ủng hộ website Trumthe.com để tạo một sân chơi giải trí cho game thủ và giúp các bạn nhận được thẻ game miễn phí một cách dễ dàng. Cụ thể như sau:

  • Thời gian và Đối tượng tham gia:
- Chương trình bắt đầu từ 00h00 ngày 08/09/2017 đến 23h59 ngày 25/09/2017.
- Tất cả khách hàng mua thẻ điện thoại, thẻ game online tại hệ thống Trumthe.com

  • Giải thưởng:
+ Giải khuyến khích: thẻ game hoặc thẻ điện thoại với các mệnh giá như: THẺ 500K, THẺ 400K, THẺ 200K, THẺ 100K, THẺ 50K, THẺ 20K, THẺ 10K và ngoài ra còn có điểm tích lũy +1
+ Giải đặc biệt: Điện thoại Samsung J7 Pro.


Chi tiết các bạn xem tại trumthe.com nhé.
 

Quảng Cáo Game

Facebook Game Lậu - Game Private

Nhóm Facebook: Game Lậu Free

Fanpage: Game Lậu - Game Private

Top