• Người tạo chủ đề fptmu233
  • Ngày bắt đầu
  • Lượt xem 685
F

fptmu233

New member

MU HOÀNG GIA - SEASON 6.9
MÁY CHỦ HOÀNG KIM
ALPHA TEST 13H - 21/06/2017
OPEN BETA 13H - 23/06/2017I: KHÁI QUÁT MÁY CHỦ HOÀNG KIM

Kế thừa và phát huy những gì đã có của MU ONLINE, cùng với việc thay đổi quy trình sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như nguyện vọng của các game thủ, một lần nữa Muhoanggia.com.vn mang đến cho nên mu online nói chung , mu season 2.0 nói riêng một phiển bản hoàn toàn mới của Muhoanggia.com.vn, hứa hẹn sẽ đem đến 1 sân chơi đẳng cấp cho các bạn yêu thích mu online.II: HỆ THỐNG ANTIHACK UGK MỚI NHẤT - TỐT NHẤT

http://imageshack.com/a/img923/7752/IMU18P.jpg

Phần mềm antihack được viết bởi UGKlà hệ thống chống hack tiên tiến, hiện đại, thường xuyên được cập nhật để có thể hỗ trợ một cách kịp thời nhất, là lớp giáp bảo vệ khá vững chắc trước các phần mềm gian lận, bao gồm chống hack từ Server và chống hack cho cả Client.

III: HỆ THỐNG QUẢN LÍ TÀI KHOẢN CHUYÊN NGHIỆPToàn bộ tính năng - giao diện - sự kiện sẽ được thiết kế hoàn toàn chuyên nghiệp và cập nhật liên tục.

IV: BQT NHIỆT TÌNH TÂM HUYẾT.Với hệ thống BQT nhiệt tình tâm huyết nhiều kinh nghiệm với khẳ năng làm việc chuyên nghiệp sẽ phục vụ các bạn 1 cách tốt nhất và nhanh nhất.

V: HỆ THỐNG EVENT SỰ KIỄN DIỄN RA LIÊN TỤC.+ Đua TOP 3 ngày + Đua TOP 10 ngày + Đua TOP Tuần + Đua TOP tháng + Đua TOP Class

+ Đua TOP giữa các Guild

+ Đua TOP Xoay đồ + Event Duel Version + Event săn boss + Truy lùng sát thủ + CTC vào 20h thứ CN hàng tuần .- Ngoài các sự kiện hấp dẫn không thể bỏ qua của phiên bản Season 2.0 như hỗn nguyên lâu, lâu đài máu... Chúng tôi còn tổ chức nhiều sự kiện hàng ngày hàng tuần, hàng tháng với nhiều nội dung phong phú và hấp dẫn.
- Đặc biệt với các Event sáng tạo được tổ chức hàng tuần cực kì hấp dẫn chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các bạn.

- Hi vọng với những tính năng hoàn toàn mới của phiên bản Season 6.9 này sẽ giúp các chiến binh có những trải nghiệm đầy thoải mái và khác lạ. Hãy tham gia ngay để cảm nhận sự đặc biệt thú vị về Muhoanggia.com.vn.

BQT MU Hoàng Gia
XIN THÔNG BÁO!
 

Quảng Cáo Game

Facebook Game Lậu - Game Private

Nhóm Facebook: Game Lậu Free

Fanpage: Game Lậu - Game Private

Top