M

Muneverdie

New member
Chào mừng các bạn tham gia Mu Never Die Season 9.5!
(NON-Reset)

Thông tin Website & Hỗ trợ:

- Trang chủ: www.muneverdie.com

- Fanpage: www.facebook.com/neverdiemu/

- Group trao đổi & hỗ trợ: www.facebook.com/groups/muneverdie


Thông tin server
- Server Non-Reset
- Exp Alpha test 10%
- Exp Master Alpha test 5%

Thời gian Alpha test từ 0:00 ngày 15/9/2017
- Exp Close beta 5%
- Exp Master Alpha test 3%
- Drop Server 20%

Các tính năng hot Season 9.5
- Skill Master : Hoàn thiện
- Pet Muun system : Hoàn thiện

- Arca War : Hoàn thiện
- Công thành chiến : Hoàn thiện
- Battle Core : Hoàn thiện


Tại sao bạn nên chơi MU NEVER DIE thay vì các Mu của Nhà Phát Triển khác ?

Dưới đây là một số lý do bạn nên lựa chọn MuNeverDie:

1. Đội ngũ BQT (Ban Quản Trị) chuyên nghiệp 3 thành viên:

+ Trâm Lê: Nữ coder nổi tiếng tại Nhật Bản, cựu Team Gunz Nhà Phát hành game Gunz tại Hàn Quốc (thành viên trong Team tạo ra game Gunz hiện nay) và nổi tiếng với nhiều ứng dụng game khác, các bạn có thể search thông tin về Trâm Lê tại các trang báo dễ dàng: www.goo.gl/r8awdH

+ Ngân Nguyễn: Cựu quản lý cấp cao tại công ty Game - VNG (Vinagame) có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển Game Online tại Việt Nam.

+ Danh nguyễn: Cựu admin trang web tải game hàng đầu VN - Linkneverdie.com, và cũng là một thành viên tại công ty Game - VNG (Vinagame) CSM vận hành các phòng NET tại Việt Nam.

2. Với tinh thần phát triển Server LÂU DÀI - Không đặt nặng DOANH THU. Hướng đến một CỘNG ĐỒNG MU vững mạnh mang nghĩa đúng với tên MUNEVERDIE.

3. Đối với BQT, sự an toàn, bảo mật của người chơi là trên hết -> Nên khi tham gia tại Muneverdie.com -> BQT sẽ bảo vệ danh dự, bảo vệ thông tin cá nhân và bảo mật thông tin người chơi tuyệt đối dưới chuẩn SSL - Chuẩn bảo mật hàng đầu trên TG hiện nay.

4. Server Mu Never Die phát triển Season 9.5, một trong những phiên bản mới nhất của Webzen (NPH Game Mu Online), config chuẩn webzen, không thêm Custom Item ngoài, làm mất đi cái thuần chất của Mu Online xưa đến nay. Vì là source game mới nên hỗ trợ trên toàn bộ Hệ Điều hành mới hiện nay một cách ổn định không lỗi: Win10, win8, win 8.1, win 7 và các Hệ Điều Hành WINDOWS khác. Và các bạn không cần phải tắt phần mềm diệt virus khi tải game, vì Chúng Tôi đã bảo mật điều đó cho các bạn, MuNeverDie hoàn toàn sạch VIRUS, không một phần mềm antivirus nào làm khó, làm hư File các bạn khi tải.

5. Chúc các bạn tham gia Server Muneverdie.com vui vẽ và có những phút giải trí đỉnh cao!!

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Tiêu chí hoạt động của server nhằm đảm bảo cân bằng nhất cho các Class, không làm tăng sự chênh lệch giữa webshop và item in game.Tuyệt đối không đồ Full, đồ thần excl, đồ Socket excl. Server giữ nguyên bản các tính năng từ nhà sản xuất Webzen
Thời gian Close beta từ 0:00 ngày 1/10/2017

Lưu ý : Sau khi kết thúc Alpha test. Tất cả các nhân vật sẽ bị xóa nhưng chúng tôi sẽ không xóa hòm đồ, Item kiếm được trong thời gian Alpha test nếu cất trong hòm đồ sẽ còn nguyên để các bạn làm vốn cho lúc Server chính thức đi vào hoạt động.
 
M

Muneverdie

New member
Chúc các bạn chơi vui vẻ !!!!!!!!
 

Quảng Cáo Game

Facebook Game Lậu - Game Private

Nhóm Facebook: Game Lậu Free

Fanpage: Game Lậu - Game Private

Top