• Người tạo chủ đề ntiendat99
  • Ngày bắt đầu
  • Lượt xem 1,539
N

ntiendat99

New member
LINK CHƠI GAME: http://123link.top/3tpk
Naruto
Webgame Turnbase Cực Hay Theo Cốt Truyện Naruto


Tỷ lệ chuyển Cxu: 10.000 Cxu = 10.000 KNB/Vàng

Tỷ lệ chuyển Cxu khóa: 10.000 Cxu = 5.000 KNB/Vàng

X2 cho 3 đầu tiên chuyển Cxu vào máy chủ mới.

Tặng ngay Vip10 khi chuyển bất kỳ mệnh giá nào vào game.

Giftcode Tân Thủ: TTNARUTO_L8557Q2332ZEYO9JZINJ816YW9O0J23X

Giftcode Mỗi Ngày: MOINGAYNARUTO_0223D74DBB0IF758D53PR35UD8VBO4MG


------------------------ LINK CHƠI GAME: http://123link.top/3tpk

Giftcode Tân Thủ Choi68

Link Vòng Quay May Mắn Game Ngọa Long

Sự Kiện Nạp Thẻ 7 Ngày

Sự kiện tích lũy nạp thẻ

Cẩm nang và cách kiếm Cxu free tại Choi68

Đặc Quyền VIP dành User Choi68

------------------------ LINK CHƠI GAME: http://123link.top/3tpk

Webgame Naruto – Hành trình trở thành một ninja chân chính
Naruto là webgame online được chuyển thể từ bộ manga đình đám cùng tên của Nhật bản. Là webgame chiến thuật miễn phí 100%, webgame naruto hiện đang được giới thiệu tại website: choi68.com

Webgame Naruto có nội dung bám chắc vào cốt truyện manga gốc
Được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng trên toàn thế giới “Natruto”, webgame Naruto là một webgame nhập vai online, cho người hâm mộ cơ hội hóa thân và trải nghiệm hành trình trở thành một ninja chân chính khi mà webgame này bám sát vào cốt truyện manga gốc. Các fan trung thành của bộ manga trên sẽ cảm thấy mọi thứ từ lối dẫn dắt, các tình tiết ban đầu đến hệ thống nhân vật đều thân thuộc vô cùng.(Nội dung của webgame Naruto bám sát vào nguyên tác của manga từ lối dẫn dắt đến các tình tiết)

Hệ thống nhân vật trong webgame Naruto
Webgame Naruto mô phỏng hoàn hảo hệ thống các nhân vật trong truyện với hệ thống kỹ năng đầy đủ và đa dạng cho từng nhân vật khác biệt. Người chơi sẽ bắt đầu với nhân vật chính là Naruto khi cậu còn chưa được công nhận là một ninja. Dần dần trong quá trình chinh phục, người chơi sẽ mở khóa được các nhân vật tiếp theo để xây dựng được một đội hình cho riêng mình.(Tạo hình nhân vật của webgame Naruto mô phỏng hoàn hảo nguyên tác từ manga)

Gameplay của game Naruto linh hoạt với nhiều tính năng phong phú
Webgame Naruto cho phép người chơi thiết lập các trận hình trước khi chiến đấu để tối đa hóa hiệu quả. Với một cơ chế chiến đấu được xây dựng theo lối đánh theo lượt (turn-base), và 6 nhân vật có thể sở hữu trong một tổ đội, việc lựa chọn skill của nhân vật đúng thời điểm đóng vai trò quyết định trong trận đấu, giúp các nhân vật tạo được lợi thế rõ ràng.(Gameplay của webgame naruto rất hấp dẫn với nhiều tính năng phong phú)

Dù đồ họa của game Naruto chỉ dừng lại ở mức trung bình nhưng thiết kế artwork các nhân vật như bước từ trong manga ra cùng với việc sử dụng lồng tiếng gốc của nhân vật chắc chắn vẫn sẽ khiến các gamer mể mẩn.

Nhìn chung, Naruto là một gam chiến thuật hành động khá thú vị và nhẹ nhàng sở hữu đầy đủ những tính nang cơ bản của một webgame online như auto, cường hóa nhân vật, boss thế giới, phụ bản… Và nếu bạn là một fan trung thành của bộ truyện tranh Naruto thì chắc chắn bản không thể bỏ qua tựa game hấp dẫn quen thuộc này được.

------------------------ LINK CHƠI GAME: http://123link.top/3tpk
Giới Thiệu về Game

Cẩm nang và các mẹo khi chơi game
 
Top