• Người tạo chủ đề thuyanh1990
  • Ngày bắt đầu
  • Lượt xem 298
T

thuyanh1990

New member
Nền tảng kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Adpia.


Trong mô phỏng tiếp thị kết liên có đa dạng mạng tiếp thị hỗ trợ công đoạn tiếp thị sản phẩm hàng hóa khôn xiết tốt. Trong đó, chẳng thể không đề cập đến Tiếp thị liên kết Adpia . Vậy, ADPIA là gì? Nền móng tiếp thị liên kết ADPIA có Ưu điểm gì nổi bật? Có các hình thức kiếm tiền online với ADPIA nào hiệu quả? Đa số các nghi vấn này sẽ được trả lời cụ thể ngay trong bài viết dưới đây cho các bạn tham khảo.

ADPIA là gì?

ADPIA là một nền tảng tiếp thị kết liên trung gian giúp kết nối các dịch vụ trực tuyến về thương mại và các tổ chức thương mại điện tử kết nối với người dùng. ADPIA là nền tảng tiếp thị liên kết có quy mô lớn uy tín bậc nhất tại các nước Đông Nam Á và Đài Loan.Hình thức kiếm tiền online tiếp thị liên kết (affiliate marketing) được dành đầu tiên và chọn lựa nhiều trong thời gian cách đây không lâu. Hình thức truyền bá tiếp thị liên kết hội tụ vào giá cả trên mỗi hành động (CPA/ CPS) hoặc chi phí trên mỗi đơn hàng (CPO). Các doanh nghiệp quảng cáo chỉ phải trả tiền cho hành động của người mua như: sắm, đăng ký thành viên, tính phí,….

các hình thức kiếm tiền trên nền tảng tiếp thị kết liên ADPIA
Theo kinh nghiệm làm tiếp thị kết liên trên hệ thống ADPIA của những chuyên gia, có 1 vài hình thức kiếm tiền tiếp thị kết liên trên nền móng ADPIA hữu hiệu sau:
- vun đắp website chuyên sản xuất các voucher, mã giảm giá
Hiện nay có phổ quát website sản xuất nhiều không ít mã giảm giá, voucher khuyến mãi cho người sử dụng tham khảo và chọn lựa. Tại thị phần Việt Nam, số lượng các website kiếm tiền tiếp thị kết liên trong khoảng hình thức này đang được nhân rộng và tương đối đa dạng.Điểm dị biệt ở đây đấy là bạn sẽ phải chèn link affiliate của mình vào các mã giảm giá đó. Giả dụ khách hàng nhấn vào đường link ấy thì bạn sẽ được tính tiền hoa hồng tiếp thị kết liên. Thêm vào đó, thu thập những mã khuyến mãi, các tin tức giảm giá, voucher… mỗi ngày còn giúp kích thích giai đoạn tiến hành những chiến dịch marketing tốt hơn. Bạn có thể sử dụng các tin khuyến mãi đó để chạy quảng bá trên social media, SEO, Google Adword…
Không chỉ có vậy các bạn cũng nên tối ưu hoá các thanh công cụ tìm kiếm hoặc thử chạy PR trên google hoặc trang mạng phố hội để gia tăng doanh thu trong khoảng tiếp thị kết liên. Vì vậy, ví như bạn nắm rõ và có hiểu biết về ngành nghề affiliate thì đây sẽ là lợi thế rất to trong thời kỳ sự nghiệp kinh doanh của các bạn.

- xây dựng website nội dung review về sản phẩm/ nhà cung cấp
Điều này do tâm lý chung của người tiêu dùng Việt lúc tìm tìm sản phẩm, họ thường tìm kiếm đọc review hướng dẫn dùng sản phẩm hơn là các lời quảng bá phô trương từ các thương hiệu. Do phải khó khăn phổ quát, các bạn cộng tác viên nên phổ quát các website review như review khách sạn, du lịch, nhà hàng, phim ảnh hay những quyển sách hay...
xây dựng niềm tin tuyệt đối của quý khách là cách kiếm tiền tiếp thị kết liên cực kỳ hoàn hảo. Tạo blog uy tín hoặc cho ra website chuyên để Đánh giá để vun đắp niềm tin tuyệt đối cho quý khách. Bên cạnh đó cung cấp những thông tin hữu dụng cho quý khách được xem là kênh tiếp thị tiềm năng hiện tại.
Điểm chung giữa những website Phân tích sản phẩm dịch vụ mà bạn thuận lợi nhận thấy, những quản trị website đã chèn link tiếp thị. Trong khoảng đó khách hàng có thể tin tưởng hơn về liên hệ này và nhấn vào đường dẫn để chọn lựa. Mỗi lần click chuột hay đăng ký khoá học duyệt đường dẫn affiliate thì bạn sẽ được tiền huê hồng.

- Influencer Marketing và Youtubebên cạnh các hình thức website kể trên, các marketer còn kiếm tiền bằng phương tiện affiliate duyệt influencer marketing hoặc kiếm tiền online trên youtube. Hiện nay, kênh Youtube đang là một trong những kênh phổ biến nhất và phồn thịnh hành nhất. Rất nhiều marketer lập ra và đăng vận chuyển những video giới thiệu, review sản phẩm/dịch vụ cụ thể nào đó. Các video được đầu cơ có chủ đề, nội dung phong phú, sống động và rõ ràng hơn, giúp những khách hàng tiện lợi lựa chọn.
nếu như video của bạn lôi kéo được đa dạng lượt view, hàng trăm nghìn lượt xem hoặc thậm chí hàng triệu lượt xem thì vững chắc huê hồng từ chiến dịch mà bạn đang tham dự sẽ chẳng hề nhỏ. Chính do đó, hình thức kiếm tiền tiếp thị liên kết này rất tiềm năng, rất đáng để các bạn Phân tích và đầu tư.

Trên đây là những thông tin cơ bản về tiếp thị liên kết để giúp các bạn làm rõ ADPIA là gì? Kiếm tiền trên nền tảng tiếp thị kết liên ADPIA như thế nào. Nếu như bạn còn điều gì chưa rõ về dụng cụ tiếp thị liên kết, hãy Liên hệ với ADPIA để được trả lời cụ thể hơn nữa nhé!
 
Top